PC
Thần Vũ Cửu Thiên đang được thương thảo đưa về Việt Nam

Tiếp tục là một webgame nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh tiên hiệp dành cho game thủ nước nhà với tên gọi Thần Vũ Cửu Thiên.

Thần Vũ Cửu Thiên (TVCT) là tựa webgame nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh tiên hiệp, với đồ họa 2D cùng lối chơi đơn giản. Bạn sẽ được chu du qua nhiều vùng đất kỳ bí, chạm trán binh đoàn yêu quái trong thần thoại, không ngừng phấn đấu, rèn luyện phép thuật để trụ lại giữa vô vàn khó khăn đang ập tới. Với cốt truyện tiên hiệp cùng hình ảnh 2D, dễ thấy rằng TVCT sớm phải chịu cái nhìn không mấy thiện cảm của người chơi do thiếu điểm nhấn. Bù lại, TVCT đã tranh thủ ghi điểm bằng hệ thống chiêu thức, tướng hỗ trợ phong phú với nhiều hiệu ứng bắt mắt.

Trò chơi có tổng cộng 3 hệ phái để lựa chọn bao gồm: Võ Thánh, Thiên Sư, Phi Vũ. Thông qua quá trình làm nhiệm vụ, lần lượt khiêu chiến phụ bản thì bạn sẽ nhanh chóng tăng cấp, mở khóa tính năng, chiêu thức cũng như nhận về nhiều phần thưởng trang bị khác. TVCT áp dụng hình thức đánh theo lượt, cho phép người chơi tự quyết định kỹ năng sẽ thi triển. Sau một khoảng thời gian nhất định, nếu không có thao tác nào được đưa ra thì nhân vật sẽ tự động tấn công.

Bên cạnh đó game thủ sẽ có thể trải nghiệm một số tính năng đáng chú ý khác như: bang phái trừ ma, kết hôn, tọa kỵ, thông thiên tháp, phong thần chi chiến, tiên hồn, tiên viên, vận tiêu, bảo thạch, tu vi,...

Trang chủ China: http://swjt.huowan.com/

 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"