PC
Tháp Phòng Tây Du tái hiện hình ảnh Bát Vàng

Nếu nói về đối tượng là những người chơi chưa biết hoặc lần đầu biết tới hay trải nghiệm thể loại Game Giải Trí, thì game Tower Defense Tây Du là một sự lựa chọn phù hợp vào thời điểm này.

Phân tích sự thành công của một số ít các thể loại game giải trí trước đây NPH-OGAME nhận thấy có 1 vài điểm cần nâng cấp và cải thiện về mặt game như: Thiết kế đồ họa sắc phải thật đậm và nét, cốt truyện game phải mang tính chất gần gũi, hệ thống hoạt động của game phải phong phú, một cộng đồng game phải lớn và hơn nữa là có những điểm khác biệt về cách chơi và song song là thái độ tận tình của bộ phận chăm sóc khách hàng…

Đến với Tower Defense Tây Du (môt thể loại game thủ thành giải trí trên web), điều đầu tiên gây ấn tượng không phải là các yếu tố đã nói phía trên mà là việc game này đã đưa hình tượng: Bát Vàng vào game. Một hình ảnh quá quen thuộc và gây tốn khá nhiều giấy mực của cộng đồng game thủ yêu thích cốt truyện Tây Du Ký nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

Hình ảnh Bát Vàng trong tuyệt tác Tây Du Ký mang lại cho người xem nhiều ý kiến trái chiều về việc “Đổi Bát Vàng Nhận Kinh Thư”. Nhiều quan điểm của đọc giả cho rằng sự việc trên lên án rằng: “Đã là Đức Phật lại còn tham lam vật chất” hoặc “Đức Phật muốn thử lòng Đường Tăng xem có từ bỏ được thứ quý giá nhất của bản thân để đánh đổi kinh Phật” hoặc “Hình ảnh này phản ảnh cuộc sống luôn phải có cho, có nhận từ: Tiên Ma Nhân”… và còn rất nhiều quan điểm khác nhau nữa.

Bát Vàng trong Tower Defense Tây Du được xây dựng qua lớp hoạt động như: “Có phúc cùng hưởng” trong hoạt động này, mỗi khi trong game có 1 người chơi nạp thẻ thì tất cả người chơi sẽ được hưởng phần thưởng của người nạp thẻ này. Mức độ phần thưởng của hoạt động “Bát Vàng Có Phúc Cùng Hưởng” này sẽ phân cấp theo mốc 1 người nạp, 10 người nạp, hoặc 100 người nạp tính trong từng ngày.

Ngoài ra khái niệm Bát Vàng còn hướng đến hoat động “Sưu tầm đổi quà” người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm và nhận được 10 Bát Bạc sẽ đổi thành 1 Bát Vàng. 1 bát vàng này sẽ bán và nhận được 10 KNB trong game. Hoạt động này giúp các người chơi không lo về mặt tài chính khi chơi game.

Hình ảnh Bát Vàng còn chứa đựng những kỹ năng và chiêu thức biến hoá khôn lường trong game Tower Defense Tây Du bằng việc “Thu nhập Bát Vàng đổi kỹ năng cao”: Người chơi có thể dùng nhiều Bát Vàng để đổi những chiêu thức cho các Tướng hoặc tăng điểm kỹ năng tuỳ ý.

Còn rất nhiều những điểm nhấn đặc sắc về Bát Vàng trong Tower Defense Tây Du mà nhà phát hành Ogames mong muốn các game thủ có thể trải nghiệm và tự khám phá.

Có vẻ như sức hút của dòng webgame giải trí chưa bao giờ nguội đi, và với những tính năng đặc sắc vừa kể trên, Tower Defense được dự đoán sẽ nhanh chóng tạo được sân chơi mới mẻ và sôi động cho game thủ Việt trong mùa Hè năm nay.

FB: https://www.facebook.com/thapphongtayduky?ref=hl

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"