MOBI
Tháp Phòng Tây Du tự tin với cách dẫn truyện độc nhất của mình

Cốt truyện chính của game Tháp Phòng Tây Du cũng kể lại quá trình đi lấy kinh của thầy trò Đường Tăng. Nhưng có 1 vài điểm “chế chua như khế” là phải vượt qua 199 kiếp nạn mới thỉnh được chân kinh thay vì là 81 kiếp nạn nhưng chúng ta vẫn thường biết.

Bộ phim Tây Du Ký từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của rất nhiều người chúng ta. Và hình ảnh một Tôn Ngộ Không Tề Thiên Đại Thánh đại náo thiên cung giúp Đường Tăng đi lấy kinh đã hằn sâu vào tâm thức của không biết bao nhiêu em nhỏ. Chính vì lý do trên mà nay tuyệt phẩm này được nhà sản xuất khắc hoạ khá rõ nét vào tựa game Tháp Phòng Tây Du.Theo đó cốt truyện chính của game cũng kể lại quá trình đi lấy kinh của thầy trò Đường Tăng. Nhưng có 1 vài điểm “chế chua như khế” là phải vượt qua 199 kiếp nạn mới thỉnh được chân kinh thay vì là 81 kiếp nạn nhưng chúng ta vẫn thường biết. Và như chúng ta thường nhận thấy khái niệm "thiện thắng ác" luôn hiện hữu, tuy nhiên khi bước chân vào thế giới của Tháp Phòng Tây Du thì khái niệm này hoàn toàn khác. “Thiện chưa chắc tốt và Ác chưa chắc hung”, qua đó hệ thống bắt người chơi đóng vai một yêu quái đại vương với khả năng chiêu mộ nhiều yêu quái, thần tướng để hòng "lám khó" việc thỉnh chân kinh của Thầy Trò Đường Tăng. Ngoài ra cốt truyện còn đan xen nhiều đoạn hội thoại hài hước, hóm hỉnh khiến người chơi đôi khi phải phì cười!

Chính vì những điểm mới lạ nêu trên mà Tháp Phòng Tây Du đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Trung Quốc:

- Có 1.000.000 người đăng ký chơi tại Trung Quốc
- Là webgame giải trí có tuổi thọ tương đối ở thị trường Trung Quốc
- Trong game hiện có hơn 100 loại Ma Tướng từ sơ cấp đến siêu cấp.
- Sở hữu hơn 30 hoạt động game trong 1 ngày.
- Hệ thống chiêu thứ lên đến 30 chiêu thức cho từng nhân vật.
- Tại Việt Nam, trong thời gian 5 ngày đã có hơn 10.000 tài khoản đăng ký và tham gia sự kiện out-game.
- Game cung cấp đến 10 loại gift code để hỗ trợ người chơi tận răng

Trang chủ: http://tptd.ogames.vn/teaser

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"