PC
Thế giới của Overwatch sẽ hoành tráng như World of Warcaft

Blizzard đã xây dựng nên những câu chuyện, những thước phim hoành tráng về World of Warcaft và giờ đây họ cũng có những kế hoạch tượng tự đối với Overwatch.

Cuộc đấu tranh cho tương lai sẽ bắt đầu vào ngày 24/5, chẳng bao lâu nữa người chơi ở khắp nơi trên thế giới sẽ được trực tiếp trải nghiệm Overwatch. Nhưng hẳn bạn sẽ có khá nhiều thắc mắc khi chơi game như: Những câu chuyện đang sau những lời nói giễu cợt của GenjiHanzo; lý do của việc TracerWidowmaker lại không hòa đồng với nhau hay vì sao lại có khá nhiều lọ bơ đậu phộng nằm rải rác xung quanh các phòng thí nghiệm ở Watchpoint: Gibraltar… Blizzard không chỉ sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó mà còn hơn thế nữa.

Thế giới của Overwatch sẽ hoành tránh như World of Warcaft

Như các bạn đã biết, các game của Blizzard thường được nhà phát triển này xây dựng một cốt truyện cực kỳ hấp dẫn, đầy thú vị. Điển hình chúng ta có thể kể đến World of Warcraft. Blizzard đã xây dựng nên những câu chuyện, truyền thuyết, những thước phim… về lịch sử hình thành, phát triển của thế giới trong game một cách hoành tráng. Giờ đây, với game mới của mình – Overwatch, họ cũng sẽ giúp người chơi khám phá sâu hơn về thế giới viễn tưởng của game thông qua những đoạn phim hoạt hinh ngắn, truyện tranh, tiểu thuyết…

Loading the player ...

Teaser phim hoạt hình Overwatch

Tại BlizzCon 2015, thước phim hoạt hình đầu tiên về Overwatch đã được ra mắt. Trong hai tháng tới đây, Blizzard sẽ tập trung xây dựng và cho ra mắt những tập phim mới về các câu chuyện đằng sau những vị anh hùng trong game và tiết lộ thêm về tương lai cuộc chiến của họ. Tập phim ngắn đầu tiên trong loạt series này sẽ ra mắt ngay trong tháng Ba này.

Thế giới của Overwatch sẽ hoành tránh như World of WarcaftThế giới của Overwatch sẽ hoành tránh như World of Warcaft

Ngoài phim hoạt hình, Blizzard sẽ cho ra mắt loạt truyện tranh số miễn phí dẫn đến sự ra đời của trò chơi. Họ sẽ hợp tác với nhiều nhà văn và nghệ sỹ để tạo ra loạt truyện tranh này. Sáu số đầu tiên của loạt truyện sẽ kể về những vị anh hùng khác nhau trong game như bộ đôi tội phạm hư hỏng RoadhogJunkrat hay hiệp sỹ một thời của Overwatch Reinhardt. Tập đầu tiên sẽ ra mắt và tháng Tư với câu chuyên về tay sung lão làng, cảnh vệ Debuting in April, McCree.

Thế giới của Overwatch sẽ hoành tránh như World of Warcaft
Đây là nhân vật chính cho tập truyện tranh đầu tiên McCree

Đặc biệt, Blizzard sẽ ra mắt một tiểu thuyết graphic – dạng tiểu thuyết được trình bày theo lối truyện tranh (có màu), dành riêng cho Overwatch. Tiểu thuyết này có tên là Overwatch: First Strike với nội dung viết về những sự kiện xảy ra trước trò chơi. Truyện sẽ được viết bởi Micky Neilson – Người chuyên viết về những câu chuyện của thế giới Blizzard và trình bày bởi Ludo Lullabi. First Strike diễn ra trong thời gian cuộc khủng hoảng Omnic – cuộc nổi dậy toàn cầu của robot, ở nhiều thập kỷ trước các sự kiện trong game. Người chơi sẽ được khám phá những ngày đầu tiên của thế giới Overwatch, về đội quân ưu tú của thế giới được tập hợp lại để giải cứu thế giới. Bạn sẽ được biết nhiều hơn về nguồn gốc của một số thành viên sáng lập của đội như Soldier: 76, Torbjörn, Reaper, và Reinhardt nhiều năm trước khi game diễn ra. Tiểu thuyết này sẽ ra mắt vào cuối năm

Thế giới của Overwatch sẽ hoành tránh như World of Warcaft
Hình ảnh Teaser của tiểu thuyết Overwatch: First Strike

Với những gì mà Blizzard đã làm được khi xây dựng những câu chuyện về thế giới game do mình tạo ra thì chất lượng là điều không thể bàn cãi. Điều mà nhiều người quan tâm và hi vọng là một ngày nào đó, Blizzard cũng sẽ đưa những câu chuyện về Overwatch bước lên màn ảnh lớn như World of Warcraft. Tất nhiêu, nếu tựa Overwatch này đạt được sự thành công của mà Blizzard hướng tới thì điều này sẽ sớm xảy ra thôi.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"