PC
Thêm một game hành động đối kháng nữa về Việt Nam

Theo thông tin Playpark.vn ghi nhận được thì tựa game hành động, đối kháng Legend of Fighters đang được chào hàng qua thị trường Đông Nam Á, trong đó Việt Nam cũng được ghi nhận là một thị trường tiềm năng của thể loại game này.

* Thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được Playpark.vn cập nhật ở nội dung tin bài sau.

Như vậy là sau sự ra đi của 3 tựa game hành động, đối kháng ở Việt Nam là Tinh Võ, Đấu Trường Lửa, Dragonica thì trong năm 2014 làng game Việt sẽ ghi nhận sự góp mặt thêm của một vài cái tên tiêu biểu như Dungeon and Fighter, Lost Saga và mới đây nhất là Legend of Fighters (LoF). Hầu hết các tựa game này đều có xuất xứ từ Hàn Quốc, một thị trường sản xuất game online đầy tiềm năng của Thế giới.Nếu bạn chưa biết thì LoF là một tựa game hành động, đối kháng 3D theo dạng màn hình ngang (side-scrolling) đặc trưng. Trò chơi sở hữu lối chơi hành động với nhịp độ nhanh cùng những chiêu thức đẹp mắt và các chuỗi combo mạnh mẽ đầy uy lực.

LoF có tổng cộng 5 lớp nhân vật chính để người chơi lựa chọn khi khởi đầu game và một hệ thống khởi tạo nhân vật cho phép người chơi tùy biến ngoại hình của nhân vật theo ý muốn. Game cũng tích hợp hệ thống vật nuôi và chức năng biến đổi hình dạng để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Các chế độ PvP cùng chuỗi nhiệm vụ cũng được NSX đầu tư hết sức kỹ lưỡng hòng đem lại cho người chơi nhiều cảm hứng để người chơi khám phá.

Được biết LoF hiện đang ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên ở Thái Lan và Singapore.

Trang chủ Hàn Quốc: http://www.legendoffighters.co.kr/
Trang chủ Thái Lan: http://bxo.vplay.in.th

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"