PC
Thêm một game siêu phẩm online đóng cửa tại Việt Nam

Sau hơn 9 tháng vận hành, tựa game mobile siêu phẩm của NPH Minh Châu (MCCorp) sẽ chính thức nói lời chia tay game thủ Việt vào ngày 01/03 tới đây.

MC Corp có thể xem như là nhà phát hành tiên phong cho thị trường game mobile Việt Nam. Tuy nhiên khoảng hơn một năm trở lại đây, có vẻ như việc kinh doanh các tựa game trực tuyến của họ không còn hiệu quả nữa. Tựa game gây được tiếng vang gần đây nhất của NPH MC Corp chính là siêu phẩm "triệu đô" Thần Ma KOK. Là một tựa game cực hot tại thị trường Trung Quốc với đồ hoạ 3D đẹp mắt, gameplay hấp dẫn.

Thêm một game siêu phẩm online đóng cửa tại Việt Nam

Khi tựa game này được MC Corp mang về Việt Nam đã nhận được sự kỳ vọng rất lớn về một sự thành công rực rỡ, tái hiện lại thời hoàng kim của NPH này. Đại diễn NPH MC Corp khi đó cũng rất tự tin cho biết tựa game này sẽ gây đột phá cho làng game Việt và xứng đáng là một siêu phẩm bom tấn.

Thêm một game siêu phẩm online đóng cửa tại Việt Nam
Thông báo đóng cửa game

Tuy nhiên, sau hơn 9 tháng hoạt động, bất ngờ vào ngày hôm qua 24/02, BQT Thần Ma KOK đã đưa ra thông báo chia tay game thủ Việt vì tựa game này sẽ chính thức ngừng mọi hoạt động kể từ ngày 01/03. Lý do cho việc đóng cửa game hoàn toàn không được nhắc tới trong thông báo chia tay. Điều này khiến cộng đồng game thủ vừa tiếc nuối lại vừa cảm thấy bức xúc, sau khi họ đã bỏ quá nhiều thời gian, công sức và tiền của vào game. Điều này khiến không ít người nhớ lại khoảng thời gian tháng 10/2015, MC Corp cũng thông báo đóng cửa một tựa game con cưng khác là Liên Minh Huyền Bí sau 14 tháng hoạt động, với lý do chỉ đơn giản là "cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn".

Thêm một game siêu phẩm online đóng cửa tại Việt Nam
Những hoạt động cuối cùng của game từ tháng 12/2015

Có vẻ như đây là cái kết được báo trước khi đã nhiều tháng nay, tựa game Thần Ma KOK không có bất cứ update hay sự kiện nào dành cho game thủ. Vốn là một tựa game rất hot tại thị trường nước ngoài nhưng khi phát hành tại thị trường Việt Nam thì Thần Ma KOK lại hoàn toàn không có "đất diễn". Đi kèm thông báo ngừng hoạt động game thì NPH cũng đưa ra chính sách hỗ trợ cộng đồng game thủ chuyển sang chơi tựa game mới, với nhiều ưu đãi riêng cho các mức nạp tiền. Thông tin chi tiết về chính sách hỗ trợ chuyển sang tựa game mới, độc giả quan tâm có thể theo dõi phía cuối bài viết.

Chính sách hỗ trợ tại: http://thanmakok.mobay.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.