PC
Thích thú với "Anh không đòi quà" phiên bản Củ Hành
13/12/2013 11:43:43

Chuyên mục Chỉ có thể là 3Q của Củ Hành vừa tung ra đoạn video mới ăn theo sự kiện "Anh không đòi quà" đang rất được giới trẻ quan tâm hiện nay.

Được dàn dựng trên nền nhạc của bài hát Anh Không Đòi Quà do Only C và Karik thể hiện, với dàn diễn viên xinh đẹp nhất game Củ Hành gồm: Điêu Thuyền, Triệu Vân, Lữ Bố. Hình ảnh anh chàng Lữ Bố lẽo đẽo chạy theo nàng Điêu Thuyền xinh đẹp nhưng “sang chảnh”, với sự quấy rối của kẻ thứ ba là Triệu Vân khiến người xem thích thú.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Củ Hành
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: 3q.com.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MOBA chủ đề Tam quốc

Thời gian qua, CH đã dàn dựng nhiều video clip hài hước được cộng đồng game thủ yêu thích như clip kỹ năng Hoàng Trung, Mi Trúc, Mã Lương,…dưới góc nhìn cuộc sống. Các clip về CH được phát thường trực trên kênh Củ Hành TV. Bạn có thể xem thêm các video clip khác tại đây.


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"