PC
Thiện Nữ U Hồn cung cấp cho người chơi quá nhiều môn phái

Tham gia vào MMORPG 3D Thiện Nữ U Hồn người chơi sẽ được lựa chọn một trong 8 lớp nhân vật bao gồm phái Thần Cơ Doanh với Xạ ThủGiáp Sĩ, Côn Luân Sơn với Thích KháchHiệp Khách, Tiêu Dao Quan với Đạo SĩY Sư, Vạn Yêu Cung với Mị GiảDị Nhân.

Giáp sĩ

Đặc điểm: cận chiến, máu nhiều da dầy, kéo quái, quấy nhiễu.
Vị trí: Giáp sĩ là làm đoàn đội Tanker - trách nhiệm vinh quang thần thánh. Đặc biệt trong PVE không thể thiếu mặt Giáp sĩ. Dù vậy ở PVP Giáp sĩ biểu hiện trung bình, bởi vì dame không có sự đột biến, rất khó ở trong PVP đối mặt đánh chết đối thủ mà chủ yếu dùng cho xung phong hãm trận, quấy rầy mục tiêu, đánh loạn trận hình.
Lời khuyên: Giáp sĩ được định vị là phụ trợ hệ, nếu như cần chiến tích chói mắt cùng giết người như ngóe thì bạn nên lựa chọn những phái khác.

Thăng cấp: ★★★☆
Bang hội chiến: ★★★☆
PVE nhu cầu: ★★★★★
PVP nhu cầu: ★★☆
Năng lực công kích: ★★★★
Phòng ngự năng lực: ★★★★★
Phụ trợ năng lực: ★★★★☆
Khống chế kỹ năng: ★★★★
Thao tác kỷ xảo: ★★★★☆

Xạ Thủ

Đặc điểm: mỏng cơm, vật lý tầm xa chiến đấu hệ, sát thương đám đông.
Vị trí: Xạ thủ là thành phần chủ yếu gây đame vật lý trong tổ đội. Có khá nhiều kỹ năng đánh diện rộng nhiều mục tiêu. Xạ thủ ở trong PVE thuộc loại đảm nhiệm đame chính. Trong PVP có ưu thế xạ trình dài, áp dụng chiến thuật hit and run rất hiệu quả, dame to, khoảng cách xa, sát thương quần thể khiến cho nó có thể dễ dàng chém lấy đầu người.
Lời khuyên: một cây vũ khí tốt đối với xạ thủ mà nói chính là "chiếc cần câu cơm " rất quan trọng. Ngoài ra Xạ thủ là lớp nhân vật chiến đấu hệ thuần túy (không pha tạp các kĩ năng khống chế, phụ trợ). Dĩ nhiên có được cũng có mất, tử vong cũng là chuyện thường như cơm bữa đối với thể hình mỏng cơm của Xạ thủ. Cho nên nếu như bạn không thích cảm nhận tư vị tử vong liên tục thì có thể suy nghĩ đến những lớp nhân vật khác.

Thăng cấp: ★★★★
Bang hội chiến: ★★★★
PVE nhu cầu: ★★★★
PVP nhu cầu: ★★★★
Năng lực công kích: ★★★★★
Phòng ngự năng lực: ★★★★
Phụ trợ năng lực: ★★★★☆
Khống chế kỹ năng: ★★★★☆
Thao tác kỷ xảo: ★★★☆

Thích khách

Đặc điểm: gần chết bộc phát dame, vật lý cận chiến, cạm bẫy khống chế.
Vị trí: Thích khách có bộ kỹ năng khống chế khá cơ động. Ở trong PVE thuộc dạng yếu sinh lý, dễ dàng chết lúc nào không biết. Trong PVP ưu thế biểu hiện ở gần chết bộc phát dame cùng các loại cạm bẫy khống chế khiến người khác điên đầu. Điển hình kỹ năng phân thân cùng cạm bẫy linh hoạt là món lợi hại để Thích khách trở thành sát thủ chân chính trong PvP, mười bước giết một người, ngàn dặm không lưu hành.
Lời khuyên: Dĩ nhiên có được cũng có mất, ở chiến trường khi Pk quần đấu thời điểm, khi xông pha giữa các loại pháp thuật cùng kỹ năng quần thể, Thích khách thường chính là một bước giết người, bước tiếp về thành. Lời khuyên chân thành là ai muốn Pk đơn có thể chọn Thích khách nhưng nếu hi vọng nhân vật của mình tung hoành sa trường, khoái ý ân cừu thì nên suy nghĩ lại.

Thăng cấp: ★★★☆
Bang hội chiến: ★★★★
PVE nhu cầu: ★★☆
PVP nhu cầu: ★★★★★
Năng lực công kích: ★★★★☆
Phòng ngự năng lực: ★★★★☆
Phụ trợ năng lực: ★★★☆
Khống chế kỹ năng: ★★★★★
Thao tác kỷ xảo: ★★★★★

Hiệp khách

Đặc điểm: Mạnh về hào quang (dạng kỹ năng aura), ma vũ song tu cận chiến, khả năng sinh tồn trâu bò.
Vị trí: Hiệp khách mặc dù nghe rất uy phong nhưng trên thực tế lại là nhân vật hệ phụ trợ. Hiệp khách có các loại vòng hào quang kỹ năng tăng công vật lý, tăng dame phép, tăng hiệu ứng,...đồng thời cũng am hiểu công kích vật lý cùng pháp thuật. Ở giai đoạn đầu game, trong PVE và PVP Hiệp khách khá yếu đuối không có tiếng nói nhưng theo cấp bậc tăng dần cùng với trang bị đầy đủ, Hiệp khách có địa vị khá cao trong tổ đội. Có skill vô địch trong thời gian ngắn cùng kỹ năng hồi máu này nọ mà Hiệp khách trở thành lớp nhân vật có năng lực sinh tồn số một. Tuy nhiên ở trong PVP Hiệp khách khó lòng giết người mà chủ yếu dựa vào khả năng sinh tồn siêu cấp của mình mà dây dưa đến khi đối thủ chán bỏ đi chơi, nhưng ở đại hình quần chiến Hiệp khách rất được mọi người hoan nghênh bởi vì các loại vòng hào quang chiếu rọi làm cho sức mạnh đoàn thể tăng vọt về chất.

Lời khuyên: Hiệp khách là loại hình nhân vật sẵn lòng cống hiến không cần hồi báo, sau khi giúp mọi người đoạt hết ánh hào quang cũng là lúc anh hùng về tuổi xế chiều, ẩn cư thâm sơn cùng cốc, bình lặng trôi qua cuộc sống giản dị cho đến khi nắm xương tàn chôn nơi đất khách quê người...Vì thế đối với thói quen chơi 1 mình thì Hiệp khách chính là lựa chọn hàng đầu của bạn!

Thăng cấp: ★★★★
Bang hội chiến: ★★★★★
PVE nhu cầu: ★★★★
PVP nhu cầu: ★★★☆
Năng lực công kích: ★★★★☆
Phòng ngự năng lực: ★★★★☆
Phụ trợ năng lực: ★★★★★
Khống chế kỹ năng: ★★★☆
Thao tác kỷ xảo: ★★★★☆

Đạo sĩ

Đặc điểm: pháp thuật tầm xa, sát thương quần thể, xuyên tường.
Vị trí: Đạo sĩ là dame pháp thuật chính trong nhóm, có khá nhiều kĩ năng sát thương quần thể. Nên ở trong PVE Đạo sĩ đảm nhiệm vai trò chiến đấu, oanh tạc nhóm địch. Còn trong PVP Đạo sĩ hành động linh hoạt, kĩ năng đánh phạm vi rộng là ưu thế lớn nhất của mình. Điển hình với skill Tiêu dao du, Đạo sĩ có lối đánh du đấu rất khó chịu đối với các phái khác. Trong quần chiến, Đạo sĩ luôn là ứng cử viên cho ngôi đầu bảng săn đầu người. Nhìn chung Đạo sĩ giết người như ngóe (thiện tai...thiện tai...) mặc dù so với Xạ thủ có thể hơi kém 1 chút nhưng lại hơn ở năng lực sinh tồn (mô phật...mô phật...).
Lời khuyên: Tiên đạo hư vô, thiên địa bất nhân, dĩ vạn vật vi sô cẩu, Đạo sĩ cho tới bây giờ đều là chiến đấu theo đội ngũ, nếu như bạn thích đơn đả độc đấu có thể suy ngẫm chọn lớp nhân vật khác vậy!

Thăng cấp: ★★★★
Bang hội chiến: ★★★★
PVE nhu cầu: ★★★★
PVP nhu cầu: ★★★★
Năng lực công kích: ★★★★★
Phòng ngự năng lực: ★★★☆
Phụ trợ năng lực: ★★★☆
Khống chế kỹ năng: ★★★☆
Thao tác kỷ xảo: ★★★★

Y sư

Đặc điểm: tầm xa, khống chế kháng tính, trị liệu, hồi sinh.
Vị trí: Y sư là lớp nhân vật duy nhất trong game có khả năng trị liệu cứu người ngay và luôn cùng khá nhiều skill giải trừ trạng thái hữu hiệu. Do đó ở trong PVE cùng PVP là Y sư nhân vật không thể thiếu với thiên chức hồi sinh chữa thương đồng bọn.
Lời khuyên: Thân ảnh Y sư có thể nói không chỗ không có, không đâu không thấy, là lớp nhân vật rất được mọi người hoan nghênh chào đón, săn đuổi như nước gặp cá, như gió gặp mây, như cây với lá...nói chung là phù hợp cho lối người chơi cảm chịu và sẵn sàng hi sinh vì đại nghĩa.

Thăng cấp: ★★★☆
Bang hội chiến: ★★★★
PVE nhu cầu: ★★★★★
PVP nhu cầu: ★★★★☆
Năng lực công kích: ★★★☆
Phòng ngự năng lực: ★★★
Phụ trợ năng lực: ★★★★★
Khống chế kỹ năng: ★★★★
Thao tác kỷ xảo: ★★★★

Mị Giả

Đặc điểm: tầm xa khống chế, né tránh, dame bé.
Vị trí: Mị nhân là nhân vật hệ khống chế, có các loại khống chế kỹ năng tầm xa nhưng dame không to. Mị nhân ở trong PVE thường đứng phía sau cùng đội ngũ, mỏng cơm dễ chết, là đối tượng bị chiếu cố trọng điểm. Trong PVP có ưu thế cực lớn với các loại kỹ năng khống chế có thể để cho đối thủ vò đầu bứt tóc, càng về sau Mị giả thiên hướng cao né tránh cộng thêm khống chế kỹ năng đa dạng giúp cho lúc Pk như "sân nhà của mình".
Lời khuyên: Nhìn chung Mị Giả là lớp nhân vật chuyên khống chế hệ ở trong PVP nhưng vì thiếu hụt skill có dame to nên thường thường rất khó trực tiếp giết người, đặc biệt việc khống chế kỹ năng cũng dễ dàng gây thù chuốc oán, thường bị địch ưu ái tặng dame mỗi khi lộ mặt chốn đông người. Vì vậy ngoài ưu thế ngoại hình đẹp, ca múa song tuyệt thì Mị Giả thật khó để mọi người đủ kiên nhẫn cày kéo.

Thăng cấp: ★★☆
Bang hội chiến: ★★★★
PVE nhu cầu: ★★★☆
PVP nhu cầu: ★★★★★
Năng lực công kích: ★★★☆
Phòng ngự năng lực: ★★★
Phụ trợ năng lực: ★★★★☆
Khống chế kỹ năng: ★★★★★
Thao tác kỷ xảo: ★★★★★

Dị nhân

Đặc điểm: chiến đấu tầm xa, chuyên triệu hồi.
Vị trí: Dị nhân ở trong PVE cùng PVP có tầm ảnh hưởng sâu xa. Với số lượng lớn quỷ linh của mình, trong chiến đấu có thể đem lại kết quả khó lường.
Lời khuyên: Mặc dù Dị nhân cũng là lớp nhân vật chiến đấu đa hệ nhưng lại vô cùng tù túng vào trang bị. Lúc tham chiến cần lựa cách di chuyển phù hợp kết hợp khả năng điều khiển quỷ linh nhanh nhạy nên người chơi Dị nhân cần xác định rõ 1 điều: Người mạnh rất mạnh, người yếu rất yếu. Nếu là không có nhiều thời gian cùng kim tiền cày kéo, tốt nhất nên chọn lớp nhân vật khác

Thăng cấp: ★★★★★
Bang hội chiến: ★★★★☆
PVE nhu cầu: ★★★★
PVP nhu cầu: ★★★☆
Năng lực công kích: ★★★★☆
Phòng ngự năng lực: ★★★☆
Phụ trợ năng lực: ★★★★
Khống chế kỹ năng: ★★★★☆
Thao tác kỷ xảo: ★★★☆

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"