Thiện Nữ U Hồn ra mắt lớp nhân vật mới Yển Sư

Cách đây ít hôm, NSX NetEase - Trung Quốc đã cho ra mắt đoạn trailer CG hoàn chỉnh của MMORPG 3D Thiện Nữ U Hồn (TNUH) đi kèm việc hé lộ thông tin về lớp nhân vật mới mang tên Yển Sư.

* Thông tin chi tiết về lớp nhân vật này sẽ được Playpark cập nhật ở nội dung bài sau

Trong clip chúng ta sẽ thấy một nữ Yển Sư đang điều khiển một con rối máy khổng lồ chiến đấu với lũ quái vật hòng giúp đỡ 2 nhân vật chính của game là Nhiếp Tiểu Thiện Ninh Thái Thần. Và bất ngờ hơn cả là sau khi chiến đấu kịch liệt, thân thể tuyệt đẹp của Nữ Yển Sư lại không dính một chút máu. Đây cũng chính nguồn cảm hứng cho lớp nhân vật mới sắp xuất hiện trong game TNUH với khả năng triệu hồi, tấn công tầm xa và ẩn nấp linh hoạt. Được biết các con rối của Yển Sư có đến 29 loại tạo hình khác nhau tùy vào cấp độ cũng như sở đoạn kỹ năng. Đặc biệt lớp nhân vật này còn được hệ thống cung cấp đến 164 loại vũ khí, trang bị đa dạng, đẹp mắt.

Đi kèm theo đó là sự xuất hiện của nhiều loại thú nuôi, trang bị và map mới.

http://picture.dzogame.vn/Img/thiennuuhon_3_pp_976.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/thiennuuhon_4_pp_306.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/thiennuuhon_1_pp_868.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/thiennuuhon_6_pp_359.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/thiennuuhon_7_pp_351.jpg

***

http://picture.dzogame.vn/Img/thiennuuhon_8_pp_063.jpg

+
Yulgang Hiệp Khách tặng 250 gift code hỗ trợ “dân cày” gia nhập máy chủ mới Địa Hỏa Môn
Khởi đầu hành trình gia nhập máy chủ đặt biệt của Yulgang Hiệp Khách sẽ trở nên thở hơn cho dân cày.
The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth – Game di động về Chúa Nhẫn sẽ thử nghiệm vào mùa hè này
Tựa game này sẽ được phát triển bởi studio đã tạo nên thành công của Star Wars: Galaxy of Heroes.
Yulgang Hiệp Khách tặng 250 gift code hỗ trợ “dân cày” gia nhập máy chủ mới Địa Hỏa Môn
Khởi đầu hành trình gia nhập máy chủ đặt biệt của Yulgang Hiệp Khách sẽ trở nên thở hơn cho dân cày.
The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth – Game di động về Chúa Nhẫn sẽ thử nghiệm vào mùa hè này
Tựa game này sẽ được phát triển bởi studio đã tạo nên thành công của Star Wars: Galaxy of Heroes.