Thiên Thư – Sản phẩm ngày càng rút ngắn khoảng cách người chơi

Sau hơn 2 tháng vận hành tại thị trường Việt, Thiên Thư đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng game thủ. Ban điều hành Thiên Thư đã trải lòng với những chia sẻ hết sức chân thành về “đứa con tinh thần” của họ.

Phóng viên: Hiện Thiên Thư đã đạt được những con số như thế nào?

Đại diện vận hành: Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ, sau hơn 2 tháng ra mắt, webgame nhập vai kiếm hiệp Thiên Thư đã mở được hơn 300 máy chủ, với lượng người tham gia trải nghiệm lên đến hơn 2 triệu người. Đây là một tín hiệu vui, thúc đẩy Ban điều hành tìm ra những tính năng mới phục vụ người chơi, cũng như xây dựng và gìn giữ cộng đồng game ngày càng bền vững.

Thiên Thư – Sản phẩm ngày càng rút ngắn khoảng cách người chơi
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Thiên Thư đã nhận được ủng hộ nhiệt tình từ game thủ

Phóng viên: Thiên Thư ra mắt người chơi với định vị “phá vỡ mọi giới hạn webgame”, trong đó có phá vỡ giới hạn người chơi. Ban điều hành có thể giải thích rõ hơn về điều này?

Đại diện vận hành: Có thể hiểu người chơi game Thiên Thư là không giới hạn, từ độ tuổi, giới tính cho đến ngành nghề. Tuy nhiên, điều Thiên Thư mong muốn mang đến nhất cho game thủ Việt chính là một sản phẩm mà cả người bị hạn chế về kinh phí cũng có thể chơi. Một người chơi trả phí thấp hoặc không trả phí có thể bỏ thời gian và công sức để rút ngắn khoảng cách với người trả phí cao. Đem đến cho tất cả người chơi một sản phẩm game công bằng, kéo gần giới hạn và khoảng cách người chơi là nỗ lực mà Thiên Thư vẫn luôn hướng đến.

Phóng viên: Nói như vậy, tiền được xem là mối lo ngại của nhiều game thủ, liệu Thiên Thư có hóa giải được mối lo này?

Đại diện vận hành: Thiên Thư là một tựa game rất dễ kiếm tiền nếu bạn khéo léo và có chút kỹ năng. Hầu hết tính năng của Thiên Thư đều sử dụng một nguyên liệu chính là Đồng. Người chơi có thể kiếm Đồng “dễ như ngồi chơi xơi nước” bằng cách vào bãi luyện đánh quái, tham gia phó bản, tính năng săn boss, hay trải nghiệm tính năng đặc biệt là Đỗ Phường. Với một chút cần mẫn và chịu khó, Thiên Thư gần như là một mỏ vàng cho những ai mê cày cuốc.

Thiên Thư – Sản phẩm ngày càng rút ngắn khoảng cách người chơi
Tính năng Đỗ Phường giúp người chơi kiếm Đồng dễ dàng trong Thiên Thư

Phóng viên: Vậy để khẳng định và duy trì định vị này trong thời gian tới, Ban điều hành có kế hoạch hay định hướng như thế nào?

Đại diện vận hành: Thiên Thư vừa cập nhật tính năng Lạc Dương Thành Chiến, nơi tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường. Song song đó là hàng loạt các tính năng ưu hóa như Đả Bảo Tháp, Sơn Trại, Kiến Nghiệp cấp 400 được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Thời gian tới, Thiên Thư tiếp tục cập nhật tính năng mới, đem đến cho người chơi các tính năng hấp dẫn và mới mẻ cho một dòng sản phẩm MMORPG. Thiên Thư mong muốn có thể đồng hành lâu dài cùng cộng đồng game thủ, cũng như giữ đúng định vị phá vỡ mọi giới hạn webgame, vậy nên các tính năng mới về sau đều sẽ dựa trên tiêu chí này.

Thiên Thư – Sản phẩm ngày càng rút ngắn khoảng cách người chơi
Tính năng Lạc Dương Thành Chiến mới cập nhật làm hài lòng nhiều game thủ

Phóng  viên: Để người chơi gắn bó lâu dài với Thiên Thư, chắc chắn Ban điều hành cũng có những chính sách chăm sóc người chơi riêng nhằm thu hút và giữ chân họ. Ban điều hành có thể chia sẻ thêm về các chính sách này?

Đại diện vận hành: Thiên Thư đang mở rộng chiến dịch chăm sóc khách hàng, cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. Thời gian tới, Thiên Thư sẽ mở chiến dịch chăm sóc đặc biệt nhằm đem đến cho người chơi cảm giác vui vẻ, trải nghiệm hay và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất khi tham gia game.

Phóng  viên: Cảm ơn Ban điều hành, chúc Thiên Thư ngày càng bền vững và luôn chiếm được cảm tình của người chơi.

Chơi ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"