PC
Thiên Tử Lệnh sẽ đưa webgame chiến thuật đi lên
27/03/2014 11:37:00

Với tính năng công thành PK rất đặc trưng, Thiên Tử Lệnh đang ghi dấu ấn đậm nét trong cộng đồng người chơi chiến thuật Việt Nam chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Hầu hết mọi người chơi đều cho rằng game chiến thuật có tính “tự kỷ” rất cao. Sự dễ dãi trong lối chơi thiên về vượt ải phụ bản đã khiến game thủ có xu hướng tự mình trải nghiệm hơn là liên kết cộng đồng. Tuy nhiên, khi chơi Thiên Tử Lệnh (TTL) thì bạn buộc phải từ bỏ thói quen này. Chỉ mất vài phút qua giai đoạn tân thủ cấp 20, bạn sẽ lựa chọn bang hội đầu quân. Trong trường hợp không chủ động vào bang hội, người chơi sẽ mặc định vào bang hội chung do NPC nắm giữ. 

Các game chiến thuật trước đây thường thiên về xây dựng với lối đánh thời gian thực xuyên suốt. Sau này, đa phần các sản phẩm đều lược bỏ đi những nội dung gây khó cho người chơi, tập trung phát triển các tính năng "tự kỷ", hạn chế việc cày kéo như: bỏ qua bước xây dựng nhà tài nguyên, bỏ yếu tố thời gian thực,...

Xét về góc độ tính năng, TTL không hề thua kém các game chiến thuật trên thị trường hiện nay khi hội tụ đầy đủ hệ thống vượt ải, đấu trường cá nhân, thí luyện thần tướng, cướp đoạt,... Tuy nhiên, điểm nổi bật của trò chơi là sự kết hợp thành công hệ thống PK chiến thuật thời gian thực vào những trận công thành nảy lửa. Thời gian thực trong TTL không hề gây khó chịu cho người chơi, bởi hệ thống áp dụng thời gian thực chỉ hoạt động từ 20h đến 22h hằng ngày. Ngoài khoảng thời trên, thành trì của người chơi hoàn toàn được bảo vệ bởi hệ thống.

“Hệ thống công thành trong TTL rất lôi cuốn, thu hút số lượng lớn cộng đồng người chơi quan tâm. Nếu cứ giữ khư khư quan điểm thích chơi game một mình, bạn sẽ khó tồn tại trong một thế giới hỗn chiến như vậy”, game thủ BoyBoy tại máy chủ S2 Hàm Đan cho biết.

Trang chủ: http://thientulenh.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"