MOBI
Thiên Tử Lệnh sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 3
11/03/2014 16:23:00

Cùng với đó là việc khai mở fanpage để game thủ có thể trao đổi, thảo luận về Thiên Tử Lệnh.

Bối cảnh Thiên Tử Lệnh (TTL) diễn ra cuối thời Đông Hán, đầu Tam Quốc. Các tướng trong game trải dài từ thời Hán-Sở như: Hạng Vũ, Hàn Tín, Lưu Bang, Trương Lương,…tới thời Tam Quốc như: Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Trương Phi,… Vì tập trung khai thác tính năng PK giữa người chơi nên ngay sau khi vào game, bạn đã phải lựa chọn cho mình một trong 3 thế lực để đầu quân gồm: Thục, Ngụy, Ngô.

Hệ thống PK trong TTL cũng vì thế mà phân nhánh theo 3 thế lực đối đầu. Tính năng PK của game khá đa dạng, ngoài khai thác góc độ cá nhân người chơi qua hệ thống đấu trường. TTL tập trung nhiều trận chiến cần cộng đồng lớn như: bang chiến, quốc chiến, thế lực chiến và đặc biệt là Hoàng Thành Chiến với thế trận công thành đối kháng đặc sắc.

Công Thành Chiến là điểm nhấn nổi trội của TTL bởi nó kích thích sự đối đầu trực tiếp giữa 3 quốc gia. Khác với các game chiến thuật đang có trên thị trường, TTL đặc biệt chú trọng tới các tính năng PK đối kháng giữa người chơi với người chơi, giữa bang hội với bang hội, giữa thế lực với thế lực và đặc biệt giữa quốc gia với quốc gia. Thế trận công thành diễn ra hàng ngày, các bang hội lớn đến từ 3 quốc gia sẽ tham gia công thành. Sau thời gian sự kiện, bang hội mạnh nhất chiếm giữ thành thành công sẽ trở lên ngôi hoàng đế, áp lệnh thu thuế trên mọi nước.

Fanpage: https://www.facebook.com/WebgameThienTuLenh

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"