MOBI
Thỏa mộng Bá Vương trong Võ Lâm Chi Mộng
10/01/2014 12:26:29

Võ Lâm Chi Mộng đã nỗ lực mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới đầy bất ngờ và hấp dẫn thông qua phiên bản mới Hoàng Đồ Bá Nghiệp.

Ngoài những tính năng hấp dẫn lần đầu xuất hiện trong game như Lôi Đài Tỷ Võ Liên Máy Chủ, Đại Hội Tỷ Võ liên cổng game,…phiên bản mới của Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) còn tạo ra sức hút khó cưỡng với game thủ qua trận chiến Hoàng Đồ Bá Nghiệp, nơi vinh danh sức mạnh bang hội.

Trong thế giới game online, bang hội là một trong những phần hấp dẫn nhất bởi tại đây người chơi có thể chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi trang bị và trải nghiệm thế giới võ hiệp một cách chân thật nhất. Bang hội trong VLCM không dừng lại ở đó, nơi đây còn nơi quy tụ những game thủ dũng mãnh nhất để bước vào trận chiến Hoàng Đồ Bá Nghiệp.

Với thể lệ vừa đơn giản nhưng cũng không kém phần kịch tính, mỗi trận chiến Hoàng Đồ Bá Nghiệp sẽ kéo dài suốt một tháng. Các game thủ sẽ bước vào chiến trường cùng nhau tranh đoạt để phá vỡ Long Trụ của 51 thành trì, bang hội nào có nhân sĩ phá vỡ Long Trụ sẽ chiếm được thành. Chỉ có bang hội manh nhất mới chiếm giữ được Hoàng Thành và làm nên bá nghiệp.

Trang chủ: http://vlcm.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"