PC
Thực hư tin đồn game thủ Tân Thiên Long 2.5D bị 'ép' lên đồ họa 3D

Thông tin về việc Nhà phát hành VNG sắp tung ra bản nâng cấp 3D cho Tân Thiên Long (2,5D) đã làm dấy lên những ý kiến đa chiều trong cộng đồng game thủ.

Vào ngày 26/11, bản nâng cấp 3D cho Tân Thiên Long sẽ chính thức ra mắt. Cập nhật này cho phép tất cả mọi game thủ chơi game Tân Thiên Long trên nền đồ họa 3D và trải nghiệm những tính năng mới của phiên bản 3D. Tuy nhiên, bản nâng cấp này triệt để tôn trọng sở thích và sự tự do của người chơi. Game thủ hoàn toàn có thể chơi với phiên bản 2.5D như hiện tại nếu không muốn nâng cấp lên đồ họa.

tân thiên long
Phiên bản 3D sẽ được cập nhật từ ngày 26/11

Ngay từ lúc thông tin này được công bố, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long đã rộ lên những ý kiến đồng tình, nghi vấn và cả những hiểu lầm về việc tích hợp 2 phiên bản 2.5D và 3D.

tân thiên long
Game thủ có thể tự do lựa chọn trải nghiệm đồ họa 3D

Tân Thiên Long 2.5D và 3D: Bổ sung chứ không loại trừ nhau

tân thiên long

Khá nhiều game thủ hiểu nhầm là bản nâng cấp này sẽ biến Tân Thiên Long thành game 3D hoàn toàn mới. Và với những ai vẫn muốn trung thành với góc nhìn 2.5D thì quả thật không dễ chịu chút nào. Game thủ Tuyết Rơi Tháng Sáu hờn dỗi: “Người ta chơi Tân Thiên Long là vì bản cũ, nay lại chuyển thành game 3D? Nếu muốn chơi Tân Thiên Long 3D thì đã chuyển qua đó chơi từ ngày đầu ra mắt rồi!”.

tân thiên long
Ý kiến đa chiều của game thủ

Như trên đã nói, Nhà Phát hành khẳng định: Tân Thiên Long sau khi cập nhật sẽ cho phép người chơi có 2 lựa chọn: chơi game với đồ họa 2.5D hoặc đồ họa 3D. Nhưng dù chơi bản nào thì người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới nhất.

Tân Thiên Long 2.5D và 3D đều có thể nhìn thấy nhau

Nếu mình vẫn chơi bản 2,5D nhưng bạn mình nâng cấp lên 3D thì hai người có gặp nhau được không?”, XiMuoi91 và rất nhiều game thủ khác có cùng thắc mắc. Lo xa hơn, Huyka87 chia sẻ “Nếu bản 2.5D được up lên 3D, thế thì có hợp bản 3D hiện tại vào luôn hay không ?”. Trong khi đó, game thủ có nickname CrystalCandy bày tỏ “Nếu bản 2.5D lên 3D, thì bản 3D hiện giờ để làm gì?”.

Với việc cập nhật này, khi vào game, những người chơi 2.5D và 3D hoàn toàn có thể nhìn thấy nhau, có thể cùng nhau làm nhiệm vụ, đi phó bản như bình thường. Tân Thiên Long 2.5D và 3D vẫn là 2 bản cài đặt riêng biệt. Dù Tân Thiên Long đã cập nhật mới nhưng Tân Thiên Long 3D vẫn mang nhiều ý nghĩa, vì đây là nơi để những người chơi mới tham gia game rèn luyện. Bản 3D này sẽ mở thêm các máy chủ mới trong thời gian tới.

tân thiên long
Việc dung hòa 2 phiên bản 2,5D và 3D nảy sinh những hiểu lầm

Theo như Ban điều hành chia sẻ thì việc nâng cấp này là dựa trên những khảo sát và nghiên cứu về mong muốn của khách hàng Tân Thiên Long trong thời gian qua. Cách vận hành mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người chơi, đó là được trải nghiệm những tính năng mới nhất của game nhưng vẫn được tự do lựa chọn bản cài đặt 2.5D hay 3D. Hy vọng từ ngày 26/11 tới, mỗi người sẽ được trải nghiệm một Tân Thiên Long tốt nhất cho riêng mình.

Trang chủ Tân Thiên Long

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"