PC
Thưởng thức những trận PK nảy lửa trước "giờ G" của Tân Thiên Long 3D

Cái Bang đại chiến Mộ Dung, Minh Giáo quyết đấu Võ Đang,… những mối thù truyền kiếp trong tiểu thuyết Kim Dung sẽ được tái hiện hoàn hảo trong Tân Thiên Long 3D. Cùng chiêm ngưỡng những màn PK môn phái đỉnh cao trước khi thực sự bước chân vào thế giới game võ hiệp lãng mạn vào ngày 17/10.

Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung đại chiến

Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung, rừng không dung 2 cọp “Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung” danh vang giang hồ, kẻ mang hùng tâm vào Trung Nguyên mấy ai không biết đến. Trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, tên tuổi của bang chủ Cái Bang – Kiều Phong được sánh ngang với dòng họ Mộ Dung, thế gia võ học lừng danh đất Giang Nam. Mối tương tranh Nam Bắc giữa Cái Bang và Mộ Dung ngoài các nguyên nhân sâu xa còn vì tiếng thơm không nhường nhau ấy nên cứ ngày một chất chồng.


Quyết đấu Cái Bang – Mộ Dung trong Tân Thiên Long 3D

Bước vào thế giới Tân Thiên Long 3D, Hàng Long Thập Bát Chưởng của Cái Bang và tuyệt kỹ Tá Lực Phản Thi của gia tộc Mộ Dung lại có cơ hội so tài cao thấp. Cuộc đối đầu giữa hai “chuyên gia cận chiến” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Giữa trùng trùng long hình, kiếm ảnh, Mộ Dung thế gia liệu có thay đổi được lịch sử hay lại thêm một lần bị “thiên hạ đệ nhất bang” khuất phục?

Võ Đang - Minh Giáo, cuộc chiến muôn thuở chính-tà

Bắt nguồn từ xứ sở Ba Tư, Minh Giáo chưa bao giờ từ bỏ ý đồ hùng cứ võ lâm Trung Thổ. Trong khi đó, Võ Đang vốn là lãnh tụ của danh môn chính phái vẫn luôn nỗ lực chống lại mọi âm mưu độc bá giang hồ. Chính tà không đội trời chung, cuộc đối đầu giữa môn hạ Minh Giáo và đệ tử Võ Đang cũng kéo dài suốt cả trăm năm, cuốn theo biết bao nhiêu ân oán.


Đệ tử Võ Đang


Đệ tử Minh Giáo

Thờ phụng Hỏa Thần, người trong Minh Giáo tu luyện Liệt Diệm Đại Pháp, Minh Tôn Thánh Hỏa Công… sở hữu chiêu thức cuồng bạo, khả năng dứt điểm mạnh mẽ. Trái ngược với Minh Giáo, Võ Đang đạo nhân lại tinh thông Thái Cực Quyền và Thái Cực Kiếm, chú trọng thân pháp phiêu dật, chiến đấu linh hoạt. Màn quyết đấu giữa Võ Đang - Minh Giáo trong Tân Thiên Long 3D cũng trở nên rất đáng được mong chờ.

Đường Môn - Tiêu Dao đuổi cùng giết tận

Tiêu Dao phái lang bạt giang hồ, Đường Môn hùng cứ đất Thục, ngỡ đâu hai môn phái này luôn hòa hảo, “nước giếng chẳng phạm nước sông”. Thế nhưng, khi chân tướng thảm án Nhạn Môn quan được hé mở, giang hồ vốn yên bình bỗng dưng nổi lên sóng gió. Đường Môn phái lộ diện là những kẻ thủ ác, đệ tử Tiêu Dao bắt buộc phải lên đường truy đuổi những sát thủ phạm tội tày đình chốn võ lâm.


Đại chiến Đường Môn – Tiêu Dao

Lần đầu tiên xuất hiện với Tân Thiên Long 3D, chiêu thức võ công của Đường Môn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt. Thiên Nữ Tán Hoa, Bạo Vũ Lê Hoa Châm… những ám khí lừng danh biến Đường Môn thành khẩu “đại bác tầm xa” đích thực. Kết hợp với khinh công Phù Quang Lược Ảnh, đệ tử Đường Môn có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường.

Với võ công có phần khá giống ở điểm nhanh, độc, hiểm, Tiêu Dao phái cũng không hề kém cạnh Đường Môn. Tuyệt kỹ Lăng Ba Vi giúp Tiêu Dao chiếm tiện nghi về tốc độ khi quyết đấu. Trong khi vô vàn cạm bẫy, cơ quan từ Tiêu Dao sẽ nhanh chóng dồn địch thủ ngây thơ vào tử địa. Màn đọ sức Đường Môn – Tiêu Dao giống như một cuộc đuổi bắt bất tận, kẻ bền bỉ và kiên trì có thể đứng vững đến phút cuối cùng mới là kẻ chiến thắng.

Trên nền đồ họa 3D, hệ thống kỹ năng hoàn hảo của 11 môn phái mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức khác biệt. Pha trộn hoàn hảo giữa chất lãng mạn, duy mỹ và không khí máu lửa, hào hùng, Tân Thiên Long 3D xứng đáng trở thành tựa game kiếm hiệp không thể bỏ qua trong ngày 17/10 này.

Download game Tân Thiên Long 3D

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"