PC
Thúy Vi múa đao thông báo ngày ra mắt Vi Vương

Hôm nay, trang teaser của webgame Vi Vương đã chính thức trình làng cùng với những hình ảnh của tình địch Midu – Thúy Vi. Đồng thời ngày ra mắt của game cũng được ấn định.

Thúy Vi múa đao thông báo ngày ra mắt Vi Vương

Sau khi công bố gương mặt đại diện cho game là “hot girl Cà Mau” – Thúy Vi không lâu, NPH aMO cũng đã ấn định thời điểm ra mắt của game Vi Vương. Theo trang teaser thì webgame này sẽ chính thức Closed Beta vào lúc 9h ngày 12/01 tới đây.

Thúy Vi múa đao thông báo ngày ra mắt Vi Vương

Được biết, Vi Vương là một tựa game SLG lấy bối cảnh thời kỳ Tam quốc tranh bá. Ngoài những điểm chung về đề tài, lối chơi mang đặc trưng của thể loại SLG, Vi Vương được giới thiệu là một game chiến thuật có chiều sâu sánh ngang với những “huyền thoại” chiến thuật trước đây của làng game Việt. Với những nét nổi bật về đặc sắc như Hệ thống bậc tướng mới lạ, tính năng Hồn tướng có một không hai, Số lượng tướng đông đảo… webgame Vi Vương tự tin “vỗ ngực” với slogan gây sốc “Huyền thoại SLG tái xuất”.

Thúy Vi múa đao thông báo ngày ra mắt Vi Vương

Ngoài một vài thông tin ít ỏi đăng tải trên teaser kèm theo những hình ảnh ingame đầy tính chiến thuật, đẹp mắt và mang chiều sâu, đến nay Vi Vương vẫn còn là một ẩn số đối với người chơi yêu thích thể loại SLG. Game thủ có thể tham gia fanpage và group của game để có thêm nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm “trang bị” chuẩn bị cho ngày xuất quân…

Thúy Vi múa đao thông báo ngày ra mắt Vi Vương

Liệu Vi Vương có đúng là “Huyền thoại SLG tái xuất” hay không chúng ta hãy đợi đến ngày 12/01 này để khẳng đinh.

Trang teaser: http://vivuong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/GameSLGhay/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"