MOBI
Tiết lộ danh tánh game One Piece mang lối chơi lạ lùng sắp về nước

Sau bài viết Việt Nam sắp có game One Piece mang lối chơi lạ chưa từng xuất hiện đăng tải trên Playpark đã lập tức khiến cộng đồng người quan tâm bảy tỏ sự thích thú về một thể loại game mới sắp ra mắt. Và đến ngày hôm nay (4/11/2013), như đã hứa hẹn thì Playpark xin công bố danh tánh thật sự của trò chơi này là One Piece TD.

One Piece TD
thuộc thể loại webgame tower defence kết hợp giữa phong cách chơi mô phỏng và khám phá để tái hiện nguyên bản bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên One Piece. Tham gia vào game, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc trong truyện dưới dạng tháp phòng ngự như hải tặc Mũ Rơm, các đại tướng Hải Quân, Thất Vũ Hải, Tứ Đế.

http://picture.dzogame.vn/Img/4_11_2013_htx6_pp_728.jpg

Trong khoảng nửa năm đổ lại đây thì thể loại webgame tower defence đang bùng phát dữ dội ở thị trường Trung Quốc, kéo theo đó là rất nhiều sản phẩm hay với đủ mọi chủ đề đã nhanh chóng chinh phục một lượng lớn người chơi. Bước sang quý 3-4 năm 2013, các NSX Game Trung Quốc lại tiếp tục dồn công sức nghiên cứu phát triển để cho ra đời các sản phẩm webgame hoàn toàn mới ở thể loại này với sự cải tiến đáng kể về lối chơi lẫn hình ảnh. Theo đó webgame Tower Defend VN đang vịnh dự xếp top 5 ở thị trường Trung Quốc trong khi đó One Piece TD đang từng bước vươn lên để đứng vào hàng ngũ top 10 webgame thủ thành được ưa thích nhất. Tuy nhiên khi về Việt Nam thì One Piece TD chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mát cho cả fan của bộ truyện tranh One Piece cũng như những người đam mê thể loại game thủ thành chính hiệu.

Theo đó các nhân vật trong One Piece TD sẽ được phân chia làm 4 loại bao gồm Thủy Thủ là nghề nghiệp tấn công vật lý đơn thể, tốc độ công kích rất nhanh, phạm vi đánh rộng. Pháo Thủ là nghề nghiệp tấn công vật lý quần thể, tốc độ công kích chậm, sát thương cao. Thuyền Hải Sĩ là nghề nghiệp tấn công ma pháp đơn thể, tốc độ công kích nhanh, phạm vi đánh rộng và có thể nâng thuộc tính băng gây giảm tốc cho kẻ địch. Thuyền Y là nghề nghiệp tấn công ma pháp quần thể, năng lực sát thương cao, có thể nâng thuộc tính lôi điện.

Đặc biệt người chơi còn có thể sử dụng nhiều loại kỹ năng khác nhau để hỗ trợ cho các đợt phòng ngự được tốt hơn.

http://picture.dzogame.vn/Img/4_11_2013_htx3_pp_257.jpg

Về hệ thống gameplay thì ngoài lối chơi truyền thống của thể loại thủ trụ thì One Piece TD còn tái hiện rất nhiều mini game, phụ bản hấp dẫn khác theo đúng các tính tiết diễn ra trong truyện. Tất cả những điều này hòng mang lại kho báu (tức trang bị, điểm thần khí, thuyền hồn,....) để người chơi gia tăng sức mạnh của các nhân vật trong đội hình "phòng thủ" trước trận chiến với các thế lực hải tặc khác.

http://picture.dzogame.vn/Img/4_11_2013_htx2_pp_687.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/4_11_2013_htx4_pp_042.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/4_11_2013_htx5_pp_777.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/4_11_2013_htx7_pp_247.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/4_11_2013_htx8_pp_502.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/4_11_2013_htx9_pp_815.jpg

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"