PC
Việt Nam sắp có game One Piece mang lối chơi lạ chưa từng xuất hiện

Theo nguồn tin riêng của Playpark thì sắp tới trong tháng 11/2013 này, làng game Việt sẽ đón nhận thêm một tựa game online mới về đề tài One Piece. Tuy nhiên, khác với 2 sản phẩm sắp ra mắt như Đại Hải Tặc (webgame RPG) và Vua Hải Tặc Mobile lối chơi nhập vai đánh theo lượt thì sản phẩm One Piece thứ 3 này hứa hẹn mang đến một phong cách chơi hoàn toàn cá biệt chưa từng xuất hiện ở Việt Nam.


Một đoạn quảng cáo về game One Piece bắt mắt của Nhật Bản.

BÊN LỀ

Ở Việt Nam đã có 4 game online về One Piece.

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Vua Hải Tặc
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Hải Tặc 2
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Đảo Hải Tặc
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Hải Tặc 69

“Khác với những sản phẩm chỉ biết dựa vào cốt truyện nổi tiếng để lấy danh thì sản phẩm mới lấy chủ đề One Piece của chúng tôi sẽ tái hiển rõ nét những câu chuyện, nội dung xảy ra trong One Piece. Mặt khác do là game không đặt nặng vấn đề cày kéo cũng như sở hữu lối chơi độc nhất vô nhị mà các game về One Piece đang có mặt ở Việt Nam chưa hề có nên chúng tôi rất lấy làm tự tin khi mang đến một góc nhìn, trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Đặc biệt trong game có rất nhiều khu vực bản đồ, phụ bản, hang động đòi hỏi người chơi phải mở khóa mới được đi vào. Điều này vừa kích thích sự tò mò, phiêu lưu, hứng thú nơi người chơi và đúng với chất One Piece hơn. Vì ở từng khu vực sẽ có những vật phẩm, kỹ năng lẫn nhiệm vụ hoàn toàn khác biệt – điều mà fan One Piece thường quen gọi là Kho báu khi băng Mũ rơm đi qua” – Đại diện NPH Game bật mí.

http://picture.dzogame.vn/Img/2_11_2013_clgt_pp_475.jpg
Liệu sản phẩm One Piece thứ 3 này sẽ là tựa game online mang lối chơi Đối kháng? Game casual? Âm nhạc? MOBA? hay thậm chí là MMORPG full 3D? Câu trả lời sẽ được Playpark tiết lộ vào ngày 4/11/2013.

One Piece là bộ truyện tranh nổi tiếng trên thế giới: Là bộ manga nổi tiếng dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Eiichiro Oda, ra mắt lần đầu vào tháng 8 năm 1997. Đến năm 2008, One Piece trở thành bộ manga có số lượng phát hành kỷ lục. Tiếp đến năm 2010, NXB Shueisha thông báo họ đã bán hơn 260 triệu tập One Piece, tập 61 lập kỷ lục số lượng in sách tại Nhật Bản với 3,8 triệu bản in (kỷ lục cũ thuộc về tập 60 với 3.4 triệu bản in). Còn theo hãng Oricon của Nhật Bản, tập 60 là sản phẩm sách đầu tiên bán được hơn 2 triệu bản trong tuần đầu phát hành.

Theo đó One Piece hiện được đánh giá là bộ manga bán chạy nhất với số lượng người đọc rất cao, hơn 280 triệu tập bán ra tại Nhật Bản trong năm 2012. Và nó nhận được nhiều sự phê bình hay khen ngợi, trước hết từ phong cách vẽ, đặc điểm nhân vật, sự hài hước và cốt truyện. Còn riêng tại Việt Nam, One Piece: Vua Hải Tặc cũng đang gây sốt trong cộng đồng manga cũng như game online.

Tóm tắt cốt truyện: One Piece nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, cùng các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích trở thành Tân Hải tặc Vương.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!