PC
Tiêu sư – Bằng hữu đồng hành thay vì công cụ trợ chiến

Tiêu sư trong Long Môn Tiêu Cục là hệ thống đồng hành hoàn hảo, tương tác mạnh mẽ chưa từng có ở bất cứ game online nào khác.

Đối với các MMORPG, việc game sở hữu tính năng đồng hành không phải là quá mới mẻ. Tuy nhiên nhân vật đồng hành đó thực chất chỉ là “công cụ” trợ chiến còn tiến hóa tới mức trở thành nhân vật đồng hành “hoản hảo” có gia thế, võ công riêng, hệ thống build tùy biến …tầm nhân vật thì “cảnh giới” này mới chỉ hệ thống Tiêu Sư trong Long Môn Tiêu Cục là đạt tới.

Tiêu sư – Bằng hữu đồng hành thay vì công cụ trợ chiến
Tiêu sư không chỉ là công cụ trợ chiến mà thực sự là “bằng hữu” đồng hành bên cạnh nhân vật

Mỗi Tiêu Sư đều có gia thế và võ công riêng

Vốn không lấy mô phỏng theo tiểu thuyết nào mà tự xây dựng nên các Tiêu sư trong game không bị trói buộc về gia thế. Phiên bản Việt ra mắt tới đây sẽ mở khóa 8 Tiêu sư. Mỗi Tiêu sư đều là những bản thể rất cá biệt, sống động mô phỏng theo các danh nhân nổi tiếng trong tiểu thuyết, lịch sử Trung Hoa. Mỗi người lại có bộ kỹ năng độc đáo chưa từng xuất hiện trên giang hồ như Phách Sơn Đóa Ngọc, Bài Sơn Đảo Hải, Uyên Đình Nhạc Trì,….rất ảo diệu tinh mỹ.

Tiêu sư – Bằng hữu đồng hành thay vì công cụ trợ chiến
Mỗi Tiêu sư có một nét tính cách riêng: Đường Bá Hổ hào hoa phong lưu, Tướng quân Thích Kế Quang chính trực nghiêm minh, Tứ Đại Danh Bổ Vô Tình tâm cơ sắc bén,…

Tiêu sư tương hỗ theo cặp, tặng tuyệt học cho nhân vật.

Giống như nhân vật, Tiêu sư đồng hành đòi hỏi liên tục tương tác để bồi dưỡng thực lực, tăng cường khả năng chiến đấu cho nhân vật. Tiêu sư dần gia tăng sức mạnh thông qua thu thập các đạo cụ đặc biệt để nâng cấp, tăng thuộc tính mà bạn không thể dùng tiền can thiệp được.

Tiêu sư – Bằng hữu đồng hành thay vì công cụ trợ chiến
Nhờ khả năng hỗ trợ chiến đấu tốt, Tiêu sư đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn chinh phục phụ bản, đấu Tiêu Cục, PK,...

Các Tiêu sư tương hỗ lẫn nhau theo cặp. 02 Tiêu sư một cặp cùng tu luyện sẽ mở khóa kỹ năng mới, tăng thuộc tính và kinh nghiệm cho nhau. Bồi dưỡng mỗi Tiêu sư tới cảnh giới cao nhất, người chơi sẽ được tặng một bộ tuyệt học vô cùng trân quý. “Tiêu sư tặng bí kíp” là chức năng lần đầu tiên xuất hiện trong game online tại Việt Nam.

Tiêu sư – Bằng hữu đồng hành thay vì công cụ trợ chiến
Tiêu sư tặng bí kíp tuyệt học cho người chơi với các hiệu ứng tăng khả năng tấn công, giảm sát thương, bảo toàn lực công kích, phòng ngự,… vô cùng trân quý

Tùy biến đa dạng, tự chọn lối đi riêng

Không chỉ ghi điểm bởi hình tượng “chất lừ” và độ tương tác cao, tính năng “Tiêu Sư” còn nổi trội ở khả năng tùy biến đa dạng. Mỗi Tiêu sư có một lợi thế gia tăng chỉ số công kích, phòng thủ, bạo kích,… khác nhau để bạn tùy cơ lựa chọn trong mỗi hoàn cảnh biệt lập.

Tiêu sư – Bằng hữu đồng hành thay vì công cụ trợ chiến
Người chơi có thể tùy biến Tiêu Sư và chọn hướng đi riêng như chính nhân vật của mình. Tiêu sư đồng hành chính là nhân vật “thứ chính” của Long Môn Tiêu Cục

Từ 03 yếu tố trên có thể thấy người chơi Long Môn Tiêu Cục đã thật sự có một “bằng hữu đồng hành” đúng nghĩa, một dấu ấn cá biệt chưa từng xuất hiện ở game online nào khác. Download ngày 08/07 và chính thức Alpha Test 10/07, Long Môn Tiêu Cục chắc chắn sẽ dấy lên một cuộc chiến chiêu mộ và bồi dưỡng Tiêu sư vô cùng mãnh liệt.

Loading the player ...

Chiêu mộ Tiêu sư sẽ là cuộc đua tranh khốc liệt nhất trong Long Môn Tiêu Cục

Người chơi quan tâm có thể truy cập trang teaser và theo dõi thêm thông tin về game tại:

Trang chính: http://longmon.vn
Fanpage: http://facebook.com/longmon.vn
Group: http://facebook.com/groups/longmon.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.