Tìm hiểu hệ thống môn phái của Túy Võ Hiệp

Bên cạnh các nhân vật mang chất võ hiệp truyền thống, sự xuất hiện của môn phái chuyên dùng súng đã tạo nên nét riêng độc đáo của Túy Võ Hiệp.

Là một webgame nhập vai thuộc đề tài võ hiệp huyền ảo, được biết đến với nhiều yếu tố sáng tạo, Túy Võ Hiệp nhanh chóng thể hiện những điểm khác biệt so với các tựa game nền web hiện có trên thị trường. Trong đó, ngay từ bước tìm hiểu hệ thống môn phái, game thủ sẽ dễ dàng nhận ra những điểm nhấn rất thú vị.

Đường Môn

Loading the player ...

Đường Môn là môn phái thiên về tầm xa với biệt tài sử dụng ám khí, cung nỏ, thích hợp cho vị trí xạ thủ. Đệ tử Đường Môn có thể tạo ra những cơn mưa tên dày đặc với hiệu ứng đẹp mắt, gây sát thương lớn, đồng thời triệu hồi quái vật ra hỗ trợ chiến đấu.

Tìm hiểu hệ thống môn phái của Túy Võ Hiệp

 • Đặc điểm phái:Tấn công từ xa là chính, công kích cao, tạo ra sát thương lớn.
 • Binh khí:Cung, nỏ.
 • Độ khó thao tác:★★★★★

Thiên Sơn

Loading the player ...

Nếu muốn tìm một nhân vật toàn diện, Thiên Sơn là lựa chọn không thể bỏ qua. Với thanh gươm trong tay, đệ tử Thiên Sơn có thể một mình xông pha trận mạc, né tránh đòn tấn công bằng thân pháp nhanh nhẹn, lấy mạng kẻ địch trong chớp mắt , chiêu thức biến ảo khó lường.

 • Đặc điểm phái: Tấn công gần làm chủ, có năng lực bộc phát rất mạnh, né tránh cao
 • Binh khí: Đao
 • Độ khó thao tác:★★★☆☆

Côn Luân

Loading the player ...

Với sức mạnh phi thường, những nam tử phái Côn Luân có thể múa kiếm nặng, khiêu vũ trên mũi dao, múa búa, múa rìu xả huyết trên chiến trường. Thuộc tính ban đầu máu nhiều thủ cao, năng lực sinh tồn mạnh. Giai đoan đầu không có yêu cầu cao đối với trang bị, rất dễ ra tay. Kỹ năng gây choáng và sát thương có tính duy trì khiến họ có biểu hiện xuất chúng trong đấu trường.

Tìm hiểu hệ thống môn phái của Túy Võ Hiệp

Phái Côn Luân được tổng hợp kỹ năng công kích cao, gây sát thương lớn, một lúc có thể công kích tối đa 6 mục tiêu xung quanh đến 8 lần. Nhấp trúng mục tiêu có thể miễn dịch đặc hiệu hạn chế như choáng, điểm huyệt, trầm mặc, giảm tốc,...

 • Đặc điểm phái: Công kích gần, thủ cao, máu nhiều, bậc thầy của những cuộc chiến dài ngày.
 • Binh khí: Rìu, giáo
 • Độ khó thao tác:★★★★☆

Nhật Nguyệt

Loading the player ...

Đây là môn phái hết sức đặc biệt, thành thạo khả năng sử dụng súng ống, một vũ khí có phần hiện đại và ít khi được xuất hiện trong dòng game võ hiệp. Nam nhân Nhật Nguyệt với thể lực mạnh mẽ, sử dụng một khẩu đại pháo uy lực kinh người, nữ nhân Nhật Nguyệt nhẹ nhàng, thanh thoát hơn với 2 tay 2 khẩu súng ngắn.

Tìm hiểu hệ thống môn phái của Túy Võ Hiệp

Xét về năng lực chiến đấu, đệ tử Nhật Nguyệt thiên về chiến đấu tầm xa, khả năng dồn sát thương lớn, diện rộng, bên cạnh đó còn có các kỹ năng gây choáng, giữ chân đối thủ cực kỳ khó chịu. Đến với Nhật Nguyệt, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác khác lạ với súng ống trong game võ hiệp.

 • Đặc điểm phái:Tầm xa, công kích cao, cự ly xa
 • Binh khí:Pháo, Súng kíp
 • Độ khó thao tác:★★★★★

Bốn lớp nhân vật với nhiều điểm cách tân đột phá chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Trong mỗi hệ phái, tùy theo từng giới tính sẽ có từng loại vũ khí riêng. Với Đường Môn, nhân vật nữ dùng cung, nhân vật nam dùng nỏ; còn với Côn Luân, nhân vật nữ dùng trường thương, nhân vật nam sẽ dùng rìu dài,… Điều đó tạo nên những nét đặc trưng không ai giống ai, mang đến vô vàn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Được biết, hiện tại Túy Võ Hiệp đã gần như hoàn tất khâu Việt hóa và sẽ ra mắt cộng đồng người chơi trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"