MOBI
Tìm hiểu về nhân vật chính trong game Đấu Phá Thương Khung

Cũng như nguyên tác tiểu thuyết thì nhân vật chính trong game Đấu Phá Thương Khung vẫn là Tiêu Viêm - trưởng phái Tiêu Môn Tộc.

Cũng như nguyên tác tiểu thuyết thì nhân vật chính trong game Đấu Phá Thương Khung (ĐPTK) vẫn là Tiêu Viêm - trưởng phái Tiêu Môn Tộc. Trong game Tiêu Môn mình đồng da sắt, sử dụng trường thương, công thủ toàn diện, là lớp nhân vật cận chiến, nhiều máu.

Cho nên Tiêu Viêm luôn là người xung phong đi đầu trong những trận chiến cam go để bảo vệ đồng đội. Đặc biệt Tiêu Viêm sử dụng vũ khí Huyền Trọng Thước do sư phụ là Dược Trần đưa cho. Có thể nói đây loại vũ khí nặng nhất trong truyện nhất trong truyện. Về Sau này Tiêu Viêm có thêm dị hỏa, tăng thêm sức mạnh, dùng phật nộ hoa liên (dung hợp 2 loại dị hỏa với nhau) để triệu hồi mãnh thú hòng quyết định thắng thua của trận đấu khí và Hủy Diệt Hoa Liên. Bên cạnh chưởng pháp, các vũ khí hay dùng là Diệp Phân Phệ Lãng Xích (địa giai đấu kỹ) để tấn công, còn để phòng thủ thì nó dùng đấu kỹ Lục Hợp Du Thân Thướ (địa giai đấu kỹ)...

http://picture.dzogame.vn/Img/tieumon1_pp_740.jpg

Ngoài võ công cái thế ra thì anh chàng này còn có lịch sử tình trường vô cùng...đáng nể. Từ bé đã lén "sờ mó" tỷ tỷ Tiểu Ngọc, lớn lên có 2 người vợ chính thức là Huân nhi và Mỹ Đỗ Toa. Tiêu Viêm thường gọi là Thải Lân, bề ngoài lạnh lùng, vô cảm đối vối tất cả mọi người nhưng khi gặp Tiêu Việm lại lộ ra vẻ yểu điệu, nữ tính. Không chỉ có vợ chính thức, Tiêu Viêm còn có 3 em "bồ nhí chính thức" là Tiểu Y Tiên, Vân Vận, Nhã Phi. Còn các bồ khác là Tử Nghiên, Thanh Lân,...v...v...nói chung là chàng này khiến khối em chết, nhiều em bị thương, còn các loại vấn vương không kể hết!!!

Trang chủ: http://daupha.choi.vn (đã cập nhật thêm thông tin về môn phái)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"