Toàn cảnh Tam Quốc Lùn trước giờ khai mở

Webgame 3D “max bựa” Tam Quốc Lùn sẽ chính thức khai mở chào đón người chơi vào 10 giờ sáng ngày 25/12/2014.

Tam Quốc Lùn (TQL) là webgame 3D do Like.vn phát hành ra mắt đúng dịp Noel giúp game thủ có thêm một món ăn tinh thần tuyệt vời trong mùa lễ hội cuối năm. Trước giờ “G”, chúng ta hãy cùng nhìn lại những điểm nổi bật nhất của TQL.

Đồ họa Unity 3D: lùn bắt mắt và phong cách sống động

Đồ họa TQL là sự kết hợp giữa công nghệ và khiếu hài hước của nhà sản xuất. Trên nền tảng Unity 3D, tạo hình các nhân vật được thiết kế theo dạng chibi lùn giúp game tiếp cận đông đảo người chơi hơn những phiên bản “nghiêm túc” thường thấy. Các hiệu ứng hay hành động trong game nhìn rất bắt mắt với màu sắc tươi tắn nhưng không kém phần hoành tráng.

Toàn cảnh Tam Quốc Lùn trước giờ khai mở
Chibi nhưng vẫn rất ngầu

Bối cảnh và nhân vật: không liên quan nhưng độc đáo

90% nội dung và bối cảnh tam quốc của game đã được biến tấu theo theo phong cách mới trẻ trung và hài hước hơn. Ngoài 5 lớp nhân vật chính: Cẩm vệ, Dũng sĩ, Cung thủ, Quân sư và Y sư, người chơi sẽ gặp lại các tướng tam quốc với diện mạo mới rất “bựa”: Hoa Đà chuyển giới làm y tá, Đổng Trác mạnh mẽ với khẩu gatling gun hay Hoàng Trung già dặn và phong độ cùng dàn phóng rocket. Đó là chưa kể sự xuất hiện bất ngờ và và lạ lùng của Gundam và Iron Man trong game.

Toàn cảnh Tam Quốc Lùn trước giờ khai mở
Bối cảnh và nhân vật TQL

Tính năng và hoạt động: tiệc buffet các thể loại

Hầu hết các tính năng của TQL như cày cấp, rèn luyện, chế tạo… đều khá quen thuộc với người chơi chuyên trị dòng nhập vai nhưng nhà sản xuất đã khéo léo kéo kết hợp thế mạnh của mình với các thể loại game khác để tạo ra những nét mới thú vị: tính năng sưu tập và gọi tướng 1 + 3 (có thể gọi 1 lúc 3 pet ra chiến đấu) của dòng game chiến thuật, các phụ bản vui tìm điểm khác nhau của game giải đố hay diễn võ trường loạn đấu của game hành động.

Toàn cảnh Tam Quốc Lùn trước giờ khai mở
Hoạt động Xông pha khói lửa

Toàn cảnh Tam Quốc Lùn trước giờ khai mở
Mỗi nhân vật có thể gọi đến 3 tướng trong TQL

Sự kiện “ngập mặt” chào đón Open Beta

TQL đã thực hiện các công tác quảng bá từ rất sớm với các chuỗi sự kiện khiến game thủ phải “bơi” liên tục từ cuối tháng 11. Đến với Open Beta, NPH tiếp tục khi công bố trên trang chủ danh sách hơn chục sự kiện sẽ “phủ đầu” người chơi mới trong ngày đầu bước vào thế giới lùn. Bạn nên cần một sổ tay hay ghi chú để không phải bỏ sót một sự kiện nào!

Toàn cảnh Tam Quốc Lùn trước giờ khai mở
Trang chủ TQL

Các hoạt động khác

Không chỉ gói gọn trong game, TQL rất sôi nổi với các hoạt động bên lề. Loạt truyện comic 4 ô “Trâu Ngu và đồng bọn” được đông đảo bạn trẻ ủng hộ và các chap truyện mới có thể tiếp tục được tung ra trong thời gian tới. Game thủ và Hiếu Hiền, khách mời của TQL cũng sẽ tham gia chương trình tặng quà từ thiện vào đêm 24/12 tại Chùa Lá (Nhà Bè) và CLB Bừng Sáng (dành cho trẻ khiếm thị tại Q10). Ngoài ra, nhân vật Trâu Ngu sẽ xuống phố đêm 24 đón Noel và tặng những món quà bất ngờ tại các địa điểm mà mình đi qua.

Toàn cảnh Tam Quốc Lùn trước giờ khai mở
Hiếu Hiền sẽ cùng game thủ tham gia từ thiện đêm 24/12

Toàn cảnh Tam Quốc Lùn trước giờ khai mở
Truyện comic 4 ô về “Trâu Ngu và đồng bọn”

Hòa trong không khí rộn ràng của Giáng Sinh, TQL sẽ giúp cộng đồng game thủ có một mùa lễ trọn vẹn và sôi động hơn. Game sẽ chính thức mở máy chủ đầu tiên tên Trâu Ngu vào 10 giờ sáng 25/12/2014.

Trang chủ: http://tql.like.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclun

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"