Game thủ Tam Quốc Lùn chơi gì đầu năm mới 2015?

Game thủ Tam Quốc Lùn sẽ có dịp tham gia “live show” của ca sĩ tuổi teen Thái Văn Cơ cùng nhiều hoạt động khác chào mừng năm mới.

Tam Quốc Lùn là webgame 3D Unity thuộc thể loại nhập vai đã có màn ra mắt thành công vào lễ Giáng Sinh vừa qua. Sau khi chuỗi sự kiện Open Beta kết thúc, Tam Quốc Lùn tiếp tục chuẩn bị các sự kiện đón chào năm mới, nổi bật nhất là chuỗi hoạt động xoay quanh một trong những nhân vật được yêu thích nhất game: Thái Văn Cơ.

Cập nhật tình hình 'showbiz' Tam Quốc Lùn đầu năm 2015
Thái Văn Cơ với tạo hình mới trong Tam Quốc Lùn

Với tạo hình hoàn toàn mới mẻ và trẻ trung, ca sĩ tuổi teen này nhanh chóng thu hút đông đảo fan hâm mộ trong cộng đồng Tam Quốc Lùn. Thái Văn Cơ kiêm nhiều vai trò và vị trí trong game: tướng, NPC và cả BOSS.

Ở vai trò NPC, các buổi biễn diễn sôi động vào đúng 12h trưa mỗi ngày của cô luôn “cháy vé”. Khán giả ngoài việc có thể tận mắt chiêm ngưỡng thần tượng còn nhận thêm được rất nhiều kinh nghiệm, một phần quà rất giá trị trong mọi tựa game nhập vai.

Cập nhật tình hình 'showbiz' Tam Quốc Lùn đầu năm 2015
Người chơi vây quanh Thái mỗi 12h trưa

Để khởi đầu năm mới 2015, Thái Văn Cơ sẽ tổ chức thêm một hoạt động cộng đồng mới: cô sẽ chia sẻ trên fanpage Tam Quốc Lùn những đoạn nhạc ngắn, người chơi qua đó có thể đoán tên bài hát để nhận thưởng. Những người chơi liên tục đoán trúng còn có cơ hội chọn một câu hát để nàng ca sĩ nhí nhảnh này thể hiện trong game.

Cập nhật tình hình 'showbiz' Tam Quốc Lùn đầu năm 2015
Người chơi sẽ được chọn lời thoại cho NPC Thái Văn Cơ

Bên cạnh sự kiện đoán nhạc, diễn đàn Tam Quốc Lùn cũng mở cuộc thi “khoe tướng” theo chủ đề rất thú vị. Nếu bạn chưa biết, tướng là tính năng rất hấp dẫn của Tam Quốc Lùn cho phép người chơi sưu tập cũng như kết hợp nhiều tướng với nhau để tạo ra những bộ ba bá đạo, sử dụng cho nhiều tình huống khác nhau.

Khi kết hợp tướng theo đúng các chủ đề của cuộc thi và gửi ảnh về topic sự kiện, người chơi sẽ nhận được rất nhiều Đồng, một loại tiền tệ được sử dụng rất nhiều nhưng lại khó kiếm trong Tam Quốc Lùn.

Cập nhật tình hình 'showbiz' Tam Quốc Lùn đầu năm 2015
Bộ 3 tướng Lưu – Quan – Trương trong Tam Quốc Lùn

Ngoài ra, người chơi mới không thể bỏ lỡ các hoạt động đua top dành cho máy chủ mới Tháo Rượt vừa ra mắt sẽ kéo dài xuyên suốt Tết này: đua top lực chiến, đua top thành tựu và đua top tướng với các phần quà giá trị, đặc biệt là bộ thời trang Iron Man vĩnh viễn, thời trang Gấu Trúc có thời hạn.

Cập nhật tình hình 'showbiz' Tam Quốc Lùn đầu năm 2015
Thời trang Iron Man và Gấu Trúc

Trang chủ: http://tql.like.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclun

Thể loại:
NPH:
Hệ máy: