MOBI
Trải nghiệm miễn phí tựa game FPS kinh dị Painkiller: Hell & Damnation
24/10/2017 17:30:00

Dù đã ra mắt khá lâu trên Steam, tuy nhiên tựa game FPS kinh dị Painkiller: Hell & Damnation vẫn nhận được sự chú ý nhất định từ cộng đồng game thủ khi sở hữu gameplay vô cùng hấp dẫn.

Trải nghiệm miễn phí tựa game FPS kinh dị Painkiller: Hell & Damnation

Với mức giá 20 USD trên Steam, dù không hẳn là một mức giá quá cao nhưng nhiều game thủ vẫn khá ái ngại để sở hữu. Tuy vậy, từ bây giờ cho đến hết tháng 10, GameSessions sẽ cho phép bạn trải nghiệm miễn phí một phần của Painkiller trước khi quyết định có nên mua tựa game hay không.

Trải nghiệm miễn phí tựa game FPS kinh dị Painkiller: Hell & Damnation

Cốt truyện của Painkiller với khá nhiều màn chơi đa dạng địa điểm được thiết kế đặc sắc. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí trong game cũng được thiết kế rất hầm hố và chân thực. Trong Painkiller, Người chơi sẽ phải vượt qua khá nhiều màn chơi khác nhau, tận dụng những vũ khí sẵn có để càn quét tất cả những quái vật, ác quỷ khát máu đang lăm le tấn công bạn.

Trải nghiệm miễn phí tựa game FPS kinh dị Painkiller: Hell & Damnation

Bên cạnh mode single-player, game còn được bổ sung khá nhiều chế độ chơi khác để người chơi có thể chơi chung với bạn bè thông qua multiplayer. Điển hình như trong Survival Mode, cho phép tối đa 8 người chơi cùng tham gia và mục tiêu của mọi người là phải cố gắng sống sót càng lâu càng tốt trong một khu vực bị giới hạn. Ngoài ra còn một số chế độ PvP nổi bật khác như Deathmatch, Team Deathmatch, Chiếm Cứ Điểm, 1v1.

Loading the player ...

Cấu hình tối thiểu của tựa game:
Hệ điều hành:
Windows XP SP3, Windows Vista/7
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 2Ghz / AMD Athlon 64 X2 hoặc tương đương
Bộ nhớ: 2 GB RAM
Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600XT (256 MB)
DirectX®: 9.0c
Bộ nhớ trống: 5 GB

Theo đó, từ bây giờ cho đến hết tháng 10/2017, bạn đọc muốn trải nghiệm tựa game có thể truy cập vào trang GameSessions để tải miễn phí ngay tại đây: Play the hit PC game Painkiller Hell & Damnation

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"