MOBI
Trái ngọt cho câu chuyện tình của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song

Có hay không tình yêu từ game online? Xin thưa rằng là có, ít nhất là trong Ngạo Kiếm Vô Song.

Tình yêu ấy bắt nguồn từ những hoạt động thường ngày trong Ngạo Kiếm Vô Song: chàng tặng nàng những bông hồng đỏ thắm, nàng tặng chàng những bông Hạnh Vận Thảo ngào ngạt hương thơm. Anh dẫn cô rong ruỗi hành hiệp khắp các map dã ngoại, cô mời anh thưởng lãm cảnh đẹp của 5 thành thị lớn là Tương Dương, Dương Châu, Phượng Tường, Thành Đô và Biện Kinh. Cứ thế đôi trai tài gái sắc luôn sát cánh bên nhau ngao du khắp bốn bể, xông pha chiến trường, công thành đoạt đất.

Quen nhau một thời gian, họ nhận ra rằng tình yêu nơi trái tim mỗi người ngày càng được vun đắp lớn mạnh thêm. Đôi trai gái này luôn ao ước được chứng nhận là của nhau mãi mãi. Thế nhưng lúc này trò chơi chưa mở tính năng kết hôn, họ đành chờ đợi, cùng nhau giữ câu thề nguyền. Cuối cùng, tính năng mà họ mong chờ nhất cũng đã đến, ngày 14/4/2014, NPH DUO đã cập nhật phiên bản Song Kiếm Hợp Bích cho NKVS. Theo đó tính năng kết hôn cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác như Bạn Đồng Hành, Ải Hưng Long, Chiến Trường Liên Server,…lần đầu tiên xuất hiện.

Hai nhân vật chính của chúng ta có tên thật là Hoàng TuyếnKiều Trang. Đôi bạn trẻ này quen nhau trên bản đồ kích chiến của NKVS, khi đó cô đang vận tiêu, còn anh thì lang thang vô định. Trông thấy người đẹp, anh liền buông lời chọc ghẹo, nhưng nàng kiêu kỳ không đáp trả, tức khí anh PK “tiễn” người đẹp về thành. Cô bị bất ngờ nhưng cũng tức tốc quay trở lại bảo vệ tiêu xa. Gặp lại anh, cô nói lời trách cứ:Sao anh PK em, em đâu làm gì anh?”. Và anh trả lời : “Xin lỗi cô gái kiêu kỳ nhé. Anh chỉ định dạy cho em bài học để bớt kiêu thôi, ai dè sát thương to quá. Giờ em yên tâm vận tiêu nhé, đã có anh bảo vệ nè”.

Sau 8 tháng quen nhau, Hoàng Tuyến và Kiều Trang quyết định kết hôn theo kiểu hiện đại trong NKVS vào ngày 14/4 vừa qua. Nhờ game online, họ đã có duyên hẹn hò gặp gỡ ở bên ngoài vì lúc ấy cả hai đều ở Huế. Hoàng Tuyến chia sẻ: "Tình cảm trong game rất khác với tình yêu đời thực. Ở NKVS mình mạnh mẽ, bạo miệng là thế, thế mà ra bên ngoài tất cả bản lĩnh dường như tan biến hết. Thật may cô ấy đã hiểu cho, để rồi tình yêu của chúng mình đã song hành ở cả hai thế giới thực và ảo. Cả 2 vợ chồng đều hết sức hạnh phúc khi 2 lần được làm cô dâu chú rể, một lần trong game và lần quan trọng nhất ở đời thực trước sự chứng kiến của bạn bè, đồng nghiệp và bà con hai họ".

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"