PC
Trang bị Vũ Liệt khiến game thủ VLTK tàn sát lẫn nhau
16/12/2013 11:17:09

Các chiến bang mùa giải lần thứ 14 sẽ chiến đấu hết sức mình trong vòng bán kết giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 14 của Võ Lâm Truyền Kỳ vì khát khao sở hữu trang bị Vũ Liệt với kỹ năng Mãnh Hổ Khiếu Nha bá đạo.

Sau những trận thi đấu nảy lửa ở vòng bảng, hạng giải Siêu cấp còn lại 04 chiến bang Lăng Tiêu, Giang Tân, Minh Vương 1 và 3. Sự góp mặt của 04 chiến đội này ở vòng bán kết không gây nhiều ngạc nhiên cho cộng đồng.

Minh Vương 1 và Lăng Tiêu cùng nằm trong “bảng tử thần” với Minh Vương 2, Giáng Long và La Sát 2. Kết thúc vòng bảng, 02 chiến bang này đã có thành tích tốt hơn cả và bước vào bán kết Siêu cấp, Giáng Long chia tay giải đấu, La Sát 2 và Minh Vương 2 về nhánh Cao cấp. Theo khách quan từ người chơi VLTK thì khả năng Minh Vương 1 sẽ là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vương Siêu cấp. Chiến bang này hiện đang có tới 28 nhân vật trùng sinh 6 tham gia thi đấu. Những nhân vật này dày dạn kinh nghiệm chiến trường và sở hữu những trang bị khủng của VLTK như trang bị Cố Sơn, Minh Phượng, nhẫn Càn Khôn… khiến sức mạnh tổng thể của đội rất cao.

161213-1-1_pp_930.jpg

Ở hạng giải Cao cấp, Minh Vương 2 đang là chiến đội sáng giá cho ngôi vô địch. Tuy nhiên 03 chiến quân còn lại cũng là đối thủ đáng gờm khi có những thế mạnh về thực lực quân sự, trang bị, chiến thuật linh hoạt. Thêm vào đó, bất ngờ luôn là yếu tố quyết định kết quả cuối cùng của mỗi trận thi đấu khiến giải đấu hấp dẫn và thu hút cộng đồng quan tâm hơn.

Tương truyền, Vũ Liệt được làm từ móng vuốt của loài hổ quý, chỉ xuất hiện ở Hoa Sơn. Trang bị này biến mất sau đại hội tỷ võ lần 03 tại đỉnh Hoa Sơn. Đến nay, giang hồ vẫn đang săn tìm trang bị này một cách ráo riết.

161213-1-2_pp_470.jpg

Lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK II, trang bị Vũ Liệt khiến cộng đồng rúng động bởi thuộc tính hỗ trợ khủng. Khoác trên mình trang bị này, nhân vật sẽ rút ngắn được thời gian phục hồi trạng thái ban đầu. Khi mặc đủ 05 món nón, áo, giày, đai lưng, ngọc bội, trang bị này sẽ kích hoạt hết các dòng thuộc tính ẩn của trang bị khác đang mặc trên người. Đặc biệt, kỹ năng Mãnh Hổ Khiếu Nha có tỷ lệ 05% khiến đối phương giảm 25% công kích, duy trì trong vòng 05 giây. Có thể xem đây là “skill” bá đạo vì nếu nhân vật tận dụng triệt để các thuộc tính của trang bị này, sẽ luôn ở thế thượng phong trong chiến đấu.

Trang chủ: http://volam.zing.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"