MOBI
Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng
27/09/2013 14:12:04
Huyền Thoại Anh Hùng WEBGAME

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Không giống như nhiều trò chơi khác khi phải đạt đến cấp độ nhất định mới có thể lựa chọn môn phái, Huyền Thoại Anh Hùng (HTAH) cho phép game thủ sẽ lựa chọn môn phái ngay từ khi bắt đầu. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ đặc điểm của từng phái để đưa ra một lựa chọn phù hợp với sở trường của mình.

Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng

Và ngay sau khi xuất sơn để gia nhập giang hồ, người chơi sẽ được nhận một hệ thống các nhiệm vụ phong phú và đầy thử thách. Cũng chính vì vậy mà bạn sẽ liên tục được hưởng cảm giác chinh phục hết chướng ngại này đến khó khăn khác trong suốt quá trình hành hiệp trượng nghĩa.

Hệ thống kỹ năng của HTAH cũng rất phong phú và có thể thu thập được theo 3 cách: có được khi lên cấp, học được khi đạt đẳng cấp danh vọng và cuối cùng là học được từ những bí kíp thất truyền. Điểm độc đáo chính là kỹ năng có thể tu luyện lên cấp ngay trong quá trình luyện cấp, mỗi lần sử dụng kỹ năng sẽ có thêm điểm thuần thục, khi bạn đã có đủ điểm này thì sẽ được tự động lên cấp mới. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tự nâng cấp kỹ năng bằng chân khí và bạc. Chân khí có thể kiếm thông qua các hoạt động trong game cùng với việc mua của người chơi khác.

Tính năng chiến đấu của HTAH được xây dựng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, nhưng không đến mức tràn ngập màn hình như những webgame khác. Sẽ có 2 bản đồ là Long Môn Chấn và Phật Đà Sơn để người chơi có thể PK thoải mái mà không cần xin phép đối phương. Theo đó PK không chỉ đơn thuần là để tranh đoạt bảo bối khi săn boss, giành bãi luyện cấp,…mà còn giúp nhân vật tăng điểm danh vọng hay điểm công trạng. Có lẽ chính vì vậy mà đây là một trong những hoạt động hứa hẹn thu hút người tham gia nhất.

Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng
Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng
Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng
Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"