Tru Ma ấn định ngày ra mắt ở Việt Nam

Theo thông tin từ NPH Webgame Tru Ma sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 22/7/2014.

Hình ảnh, đồ họa nhân vật trong game Tru Ma được phản ánh đẹp mắt, rõ ràng nên ưu điểm này đã giúp sản phẩm vượt trội mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 2D. Cơ chế chiến đấu đặc sắc đòi hỏi game thủ phải thao tác nhanh, di chuyển một cách linh hoạt sẽ giúp game thủ thỏa thích với những màn PK đã tay khi tham gia trải nghiệm.

Và theo thông tin trên trang teaser, game thủ có thể dễ dàng nhận ra 3 lớp nhân vật chính xuất hiện trong game gồm Đấu Sĩ, Pháp Sư, Đạo sĩ, bên cạnh đó là các tính năng PVP và PVE đặc sắc

Tính năng tương tác tổ đội - với tính năng này người chơi có thể kêu gọi bạn bè thành lập một “đội quân” hùng mạnh để cùng tham gia các hoạt động hay thậm chí là cùng nhau tiêu diệt những con Boss “Ma” đáng sợ trong Tru Ma.

Với Tru Ma, NPH đã mang lại nhiều lợi ích hơn cho người chơi, với tính năng Đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định, người chơi sẽ được nhận lợi nhuận từ kim nguyên bảo và tiền đồng lên tới 30%

Tính năng đấu giá của game Tru Ma được các nhà làm game xây dựng khá hay và khác biệt với các webgame khác khi mở thêm tính năng đấu giá tiền đồng không khóa và kim nguyên bảo để người chơi có thể lựa chọn nhiều hình thức mua bán hơn.

Trong phần luyện kỹ năng nhân vật có tính năng chuyển sao, với tính năng này người chơi có thể chuyển trang bị này sang trang bị khác mà vẫn kế thừa cấp cường hóa và giữ nguyên thuộc tính khác của nhân vật.

Tính năng tăng thuộc tính trang bị, ký tên trang bị cũng là một trong số những tính năng đặc săc của Tru Ma mà không phải webgame nào cũng có.

Người chơi sẽ được “chơi” và đắm chìm trong những yếu tố: Đồ họa đẹp, Skill đỉnh, Trang bị độc, Pk đã – Đảm bảo thỏa mãn mọi fan game nhập vai hành động. Bên cạnh đó, Tru Ma cũng thể hiện độ “quan tâm” game thủ của mình bằng cách tổ chức rất nhiều event cũng với phần thưởng hấp dẫn.

Với nhiều tính năng độc đáo đã nêu ở trên, có thể nói Tru Ma là một webgame chất lượng và hứa hẹn sẽ là một cái tên “hot” trên thị trường game Việt Nam thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/trumamho

+