PC
Tư vấn chọn lựa nhân vật phù hợp trước khi nhập ngũ vào Avatar Star
08/11/2013 16:59:21

Tuy là một game bắn súng nhưng Avatar Star (AS) lại sở hữu hệ thống phân lớp mang nét đặc trưng của các sản phẩm MMORPG với 3 loại nhân vật có kỹ năng, vũ khí và thể chất hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy các tân binh trước khi nhập ngũ cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm nổi bật của từng lớp nhân vật và chọn ra cho mình một trường phái phù hợp sở trường.Hộ Vệ: “bình máu” di động

Với những kỹ năng như chữa trị tức thời, dựng trụ bơm máu, Hộ Vệ không hổ danh là một “bình máu” di động trên chiến trường. Nên dù sở hữu mức sinh lực trung bình nhưng các chiến binh thuộc lớp nhân vật này thật sự là những tay súng khó nhằn với lượng máu “Thạch Sanh” cứ vơi lại đầy.

Bên cạnh đó Hộ Vệ còn được trang bị các loại vũ khí gọn nhẹ và dễ sử dụng như súng trường tấn công, shotgun (súng bắn đạn hoa cải) và cung tên thuốc nổ. Ngoài ra Hộ Vệ còn có tốc độ di chuyển linh hoạt trong chiến đấu cùng khả năng tấn công khá tốt nếu tăng cường thêm các kỹ năng như bắn trọng thương hay mưa tên. Tuy nhiên do lực sát thương vũ khí không quá cao, nên Hộ Vệ sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với những đối phương có khả năng chịu đựng hoặc áp sát nhanh.
 
Nếu là một tân binh chưa có nhiều kinh nghiệm trận mạc, lớp nhân vật Hộ Vệ sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Vì điều quan trọng nhất mà bạn cần làm tốt lúc này chính là làm quen với cách chiến đấu trong game.Pháo Thủ: “Cối xay” đạn

Với khả năng tạo giáp phòng thủ, tấm khiên thép chắc chắn cùng khẩu đại liên 100 viên, Pháo thủ thật sự là một “cối xay” đạn chính hiệu cả về mặt tấn công lẫn phòng thủ.

Bên cạnh các loại súng máy đạn “khủng” thì sức công phá của Pháo thủ còn được gia tăng khi có thêm súng phóng lựu để thổi bay tất cả đối phương và khiên chống bạo động cùng các loại búa chiến để câni những kẻ cả gan dám đối đầu cận chiến.

Ngoài ra lớp nhân vật này cũng sở hữu những kỹ năng lợi hại để gia tăng sức chịu đựng như giảm độ sát thương, chuyển hóa sát thương thành năng lượng tấn công cùng với lượng máu cao nhất trong 3 lớp nhân vật của game. Đây chính là những lý do khiến cho mọi tay súng đều ngán ngẩm khi phải đụng độ trực tiếp với các Pháo Thủ.

Tuy nhiên những chiến binh tóc vàng này cũng có một điểm hạn chế rất lớn chính là tốc độ di chuyển chậm nếu không muốn nói là quá nặng nề. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng xoay sở trong các tình huống chiến đấu, đặc biệt là khi bị đánh “hội đồng” hay rơi vào ổ phục kích thì Pháo Thủ gần như chỉ còn biết đứng im chịu trận.

Nhìn chung lớp nhân vật này phù hợp các tay súng có tính khí xông xáo, không thích ngồi yên chờ thời và sẵn sàng xung phong vào những trận chiến hỗn loạn nhất. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng đòi hỏi ở người chơi khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy và kỹ năng điều khiển nhất định để chơi tốt.Sát Thủ: Thiện xạ vô hình

Sát Thủ với hành tung “xuất quỷ nhập thần” của mình chắc chắn sẽ khiến mọi kẻ thù phải nơm nớp lo sợ vì những cuộc tấn công không thể lường trước.

Sở hữu những vũ khí có độ sát thương lớn nhất về tầm xa lẫn cận chiến là súng bắn tỉa và dao găm, Sát Thủ là kẻ có thể hạ gục đối phương trong tích tắc. Khả năng tấn công của Sát thủ càng trở nên lợi hại hơn với kỹ năng tàng hình, những chiến binh có thể luồn ra sau lưng kẻ thù và tung ra những đòn ác hiểm nhất. Khi buộc phải cận chiến, Sát Thủ dễ dàng tiếp cận đối phương chỉ sau một cú lướt gió nhẹ và nạn nhân sẽ cạn kiệt máu ngay lập tức.

Nếu muốn gia nhập biệt đội Sát Thủ của Avatar Star, bạn cần là một tay chơi linh hoạt, có sự chính xác trong từng phát đạn của mình và phải tinh tế trong việc lựa chọn thời điểm để thi triển các kỹ năng. Vì vậy lớp nhân vật này thường chỉ phù hợp với những tay súng có kinh nghiệm.

Trò chơi sẽ chính thức mở cửa vào ngày 13/11/2013 tới.

Trang chủ: http://as.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"