MOBI
Tựa game cho người chơi đóng vai ác sắp sửa cập bến Việt Nam
03/01/2014 15:29:39

Hãy tưởng tượng về một thế giới game đảo lộn thay vì bạn sát cánh cùng loài người và các thiên thần chiến đấu để giữ yên tam giới thì giờ đây những con quái vật địa ngục lại trở thành nhân vật chính diện mà bạn phải hóa thân vào. Và đó cũng chính là những gì mà tựa game đa nền Inferno Legend muốn thể hiện khi cập bến Việt Nam trong quý 1/2014.

Inferno Legend (IL) thuộc thể loại MMORPG đa nền (tương tác tốt trên PC, điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android) có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty ChangYou - Trung Quốc. Trò chơi đi ngược lại với những game RPG truyền thống thường có cốt truyện anh hùng diệt ma vương, với bối cảnh thế giới quen thuộc của series Diablo kinh điển. Theo đó người chơi sẽ được vào vai một loại yêu ma cùng với 3 anh em Diablo, Baal, Mephisto chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của con người và thiên sứ.

http://picture.dzogame.vn/Img/il1_pp_931.jpg

Trò chơi có tổng cộng 5 dạng nhân vật độc đáo gồm Vampire, Cyclops, Faerie, Samurai và Mummy. tuy nhiên thì Mummy vẫn chưa đươc mở ra. Sau khi chọn được nhân vật ưng ý, người chơi chỉ cần đặt 1 cái tên cho hay là xong.

Khi chính thức bước vào game, người chơi sẽ được xem 1 đoạn phim cắt cảnh đơn giản theo hình thức đọc chữ để hiểu sơ qua về bối cảnh của game. Tiếp đó người chơi sẽ được đến với giáo trình tân thủ và học những thao tác cơ bản về di chuyển, cách chiến đấu…nhìn chung phần này được thiết kế tương đối thú vị.

http://picture.dzogame.vn/Img/il3_pp_775.jpg

Đồ họa trò chơi tương đối tốt, hình ảnh được thiết kế tinh mỹ, các mô hình nhân vật chi tiết. Hệ thống phụ bản đều có dạng chia ô lục giác với bối cảnh nền là các bức thiếp đồ, hiệu ứng ánh sáng được làm tương đối khiến cho toàn bố cục trường cảnh trở nên sinh động hơn.

IL sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt, trò chơi có hỗ trợ công năng auto đánh rất tiên lợi. Về cơ bản người chơi có thể để tính năng này tự dọn dẹp những quái nhỏ khi đi phụ bản, lúc gặp Boss thì nên cẩn thận hơn và tự mình điều khiển trận đấu. Những hiệu ứng kỹ năng nhân vật sử dụng trong chiến đấu rất đẹp mắt và uy lực.

http://picture.dzogame.vn/Img/il6_pp_841.jpg

Quá trình phát triển nhân vật trong game chủ yếu dựa vào việc đi phụ bản. Với hệ thống chia ô lục giác khá thú vị trong các phụ bản, người chơi sẽ có cảm giác như đang được chơi 1 số tựa game chiến thuật từ thời xưa vậy, gặp phải ô có quái thì sẽ đánh quái, gặp ô có kim thị hay kinh nghiệm thì sẽ nhân được ngay loại điểm đó. Hơn nữa sau khi hoàn thành phụ bản thì người chơi còn được rút thăm ngẫu nhiên để nhận thêm phần thưởng.

http://picture.dzogame.vn/Img/il2_pp_411.jpg

Khi nhân vật đạt đến cấp 8 thì người chơi sẽ được làm quen với tính năng Thần Tích, cho phép họ sử dụng được sử dụng sức mạnh của các vị Đại Ma Vương. Vị thần tích đầu tiên được mở ra là Diablo, các Đại Ma Vương có thể xuất hiện trong quá trình chiến đấu và xuất đại chiêu gây sát thương lớn. Theo đó người chơi có thể thăng cấp để thần tích trở nên mạnh hơn bằng những loại nguyên liệu kiếm được qua nhiệm vụ.

Cách hiển thị kỹ năng nhân vật trong IL cũng không giống những trò chơi khác, người chơi cần phải thăng cấp cho Nguyên Tội Chi Thư để nhận được điểm kỹ năng, totem vũ khí, số lượng người xuất chiến…Nguyên Tội Chi Thư sẽ cần lượng điểm tà ác nhất định để thăng cấp, người chơi có thể thông qua hệ thống phụ bản để tích lũy điểm này.

Khi nhân vật đạt cấp 15, trò chơi sẽ mở ra tính năng Huyết Thống, đây cũng có thể coi là 1 dạng kỹ năng để người chơi sử dụng. Trong quá trình chiến đấu, nhân vật có thể triệu hoán huyết thống để công kích kể địch.

http://picture.dzogame.vn/Img/il4_pp_411.jpg

Đến cấp 16, nhân vật có thể tham gia vào hệ thống Thâm Uyên Thí Luyện. Các phụ bản trong hệ thống này sẽ có giới hạn cấp độ và những loại quái vật ở đây cũng rất mạnh, do đó người chơi sẽ cần chuẩn bị trang bị tốt mới có thể đánh được. Tuy nhiên hệ thống này cũng đem lại những phần thưởng rất có giá trị như pet, kim thị nếu người chơi vượt qua được.

Vào thời điểm khởi đầu người chơi có nhận được 1 con pet tiểu ác ma, sau này có thể kiếm được nhiều loại pet phong phú về hình dạng và sức mạnh hơn nhờ có hệ thống Thâm Uyên Thí Luyện. Trò chơi cũng có hệ thống trận pháp và càng về sau thì người chơi càng mang được nhiều loại pet hơn, đến cấp 45 thì họ có thể mang được 7 con và cho chúng xuất chiến cùng lúc nếu muốn.

Tổng thể mà nói IL là một game online có lối chơi đánh theo lượt tương đối thú vị với hình ảnh đẹp và nhiều nội dung độc đáo, thêm vào đó là khả năng hỗ trợ đa nền từ PC đến mobile rất tiện lợi, giúp người chơi có thể trải nghiệm ở mọi lúc mọi nơi.

Trang chủ tiếng Anh: http://il.gamebox.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"