PC
Túy Tiêu Dao dự kiến ra mắt vào ngày 8/8

Trong tháng 8 này, game thủ Việt sẽ được thưởng thức game 2.5D Túy Tiêu Dao, một sản phẩm nhiều khả năng sẽ do NetGame Asia phát hành.

Theo nguồn tin mới nhất của chúng tôi thì vào tháng 8 này, game thủ Việt sẽ được thưởng thức Túy Tiêu Dao, một sản phẩm game 2.5D được coi là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2. Cụ thể, trò chơi này sẽ chính thức alpha test có giới hạn vào 8/8 tới nếu không gặp phải bất cứ trục trặc kỹ thuật lớn nào. Sự ra mắt của Túy Tiêu Dao trong tháng 8 được coi là cứu cánh cho các fan của Thục Sơn Kỳ Hiệp khi sản phẩm này đã quá già cỗi và không còn duy trì được cộng đồng trung thành trước bối cảnh có quá nhiều game client mới ra mắt dồn dập thời gian gần đây.

Theo quảng cáo của NSX thì Túy Tiêu Dao là một phiên bản cập nhật lớn dựa trên nền tảng Thục Sơn Kỳ Hiệp và bổ sung thêm nhiều chi tiết, nội dung mới không khác gì một sản phẩm độc lập. Thục Sơn Kỳ Hiệp đã được phát hành tại Việt Nam từ 2008 bởi Netgame Asia và từng rất nổi tiếng với việc mời Elly Trần về làm đại sứ hình ảnh. Cộng đồng game thủ đã từng nói rằng: "Không có Thục Sơn Kỳ Hiệp thì chẳng ai biết đến Elly Trần".

Theo phản ánh của một số game thủ Việt đã từng chơi phiên bản tiếng Trung, Túy Tiêu Dao được coi là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 bởi trò chơi này chỉ như một phiên bản cải tiến của Thục Sơn Kỳ Hiệp với khả năng hút máu ghê hơn và có một số cải tiến về mặt đồ họa. Game cung cấp 5 môn phái là Bách Hoa Tiên Tử, Tiên Cầm Linh Sứ, Nga My Thuật Sĩ, Thanh Thành Ẩn Giả và Phật Môn Tăng Nhân cùng các tính năng cơ bản tập trung vào PvP, tranh đoạt phe phái. Nhìn chung, với một game đã 4 năm tuổi, Túy Tiêu Dao không phải là một sản phẩm quá nổi bật so với các game khác trên thị trường. Tuy nhiên trò chơi vẫn được NPH đặt khá nhiều kỳ vọng bởi đây là sản phẩm hiếm hoi duy nhất họ sẽ phát hành trong năm nay.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!