Twin Saga - hâm nóng cộng đồng với trailer hấp dẫn
29/07/2016 15:30:00

Mới đây, nhà phát hành Aeria Games vừa tung ra trailer giới thiệu về hệ thống chiến đấu của tựa game phong cách anime miễn phí sắp ra mắt, Twin Saga.

Trong Twin Saga, người chơi có thể chuyển đổi bất kì nghề nghiệp nào mình muốn mà không cần phải thay nhân vật. Chỉ cần mở khóa được càng nhiều lớp nghề nghiệp, người chơi sẽ có thể ứng phó trong nhiều tình huống khác nhau. Nếu cần sức mạnh vượt trội để tiêu diệt kẻ thù, hãy chuyển qua Mage (phù thủy). Khi cần hồi máu cho đồng đội, hãy biến thành Cleric (linh mục).

Loading the player ...

Twin Saga còn có các kĩ năng tối thượng mạnh mẽ để có thể đối phó với những boss hoặc quái vật khủng. Người chơi cần tích đầy thanh SP nếu muốn ra một kĩ năng tối thượng. Mỗi nghề nghiệp có tối đa 3 kĩ năng tối thượng với các hiệu ứng khác nhau giúp người chơi đảo ngược tình thế.

Twin Saga Online - hâm nóng cộng đồng với trailer hấp dẫn

Ngoài ra, Twin Saga còn có hệ thống pet mà trong game gọi là Senshi. Người chơi có thể chiêu mộ những Senshi để chiến đấu cùng với họ. Có rất nhiều chủng loại Senshi khác nhau với đa dạng các kĩ năng khác nhau. Người chơi có thể chuyển đổi các Senshi trong trận chiến để phù hợp với từng tình huống gặp phải. Được trang bị những quyển sách cổ mạnh mẽ, những Senshi thậm chí có thể tiến hóa lên những bậc cao hơn chắc chắn sẽ giúp đỡ người chơi rất nhiều trong cuộc hành trình.

Twin Saga Online - hâm nóng cộng đồng với trailer hấp dẫn

Twin Saga Online - hâm nóng cộng đồng với trailer hấp dẫn

Sau cùng, Aeria Games là nhà phát hành nổi tiếng với các tựa game phong cách anime như Aura Kingdom, Eden Eternal, Dragomon Hunter… nên chắc chắn tựa game mới này của họ sẽ là tựa game mà tín đồ anime không thể bỏ qua. Người chơi có thể tìm kiếm thêm thông tin thông qua trang Facebook chính thức của game. Bản Founder’s Beta của tựa game này sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 và dành trước cho những ai đã mua gói Founder trước đó. Người chơi miễn phí sẽ phải đợi thêm trước khi chạm tay vào tựa game này.

Twin Saga Online - hâm nóng cộng đồng với trailer hấp dẫn

+