Twin Saga - hâm nóng cộng đồng với trailer hấp dẫn
29/07/2016 15:30:00

Mới đây, nhà phát hành Aeria Games vừa tung ra trailer giới thiệu về hệ thống chiến đấu của tựa game phong cách anime miễn phí sắp ra mắt, Twin Saga.

Trong Twin Saga, người chơi có thể chuyển đổi bất kì nghề nghiệp nào mình muốn mà không cần phải thay nhân vật. Chỉ cần mở khóa được càng nhiều lớp nghề nghiệp, người chơi sẽ có thể ứng phó trong nhiều tình huống khác nhau. Nếu cần sức mạnh vượt trội để tiêu diệt kẻ thù, hãy chuyển qua Mage (phù thủy). Khi cần hồi máu cho đồng đội, hãy biến thành Cleric (linh mục).

Loading the player ...

Twin Saga còn có các kĩ năng tối thượng mạnh mẽ để có thể đối phó với những boss hoặc quái vật khủng. Người chơi cần tích đầy thanh SP nếu muốn ra một kĩ năng tối thượng. Mỗi nghề nghiệp có tối đa 3 kĩ năng tối thượng với các hiệu ứng khác nhau giúp người chơi đảo ngược tình thế.

Twin Saga Online - hâm nóng cộng đồng với trailer hấp dẫn

Ngoài ra, Twin Saga còn có hệ thống pet mà trong game gọi là Senshi. Người chơi có thể chiêu mộ những Senshi để chiến đấu cùng với họ. Có rất nhiều chủng loại Senshi khác nhau với đa dạng các kĩ năng khác nhau. Người chơi có thể chuyển đổi các Senshi trong trận chiến để phù hợp với từng tình huống gặp phải. Được trang bị những quyển sách cổ mạnh mẽ, những Senshi thậm chí có thể tiến hóa lên những bậc cao hơn chắc chắn sẽ giúp đỡ người chơi rất nhiều trong cuộc hành trình.

Twin Saga Online - hâm nóng cộng đồng với trailer hấp dẫn

Twin Saga Online - hâm nóng cộng đồng với trailer hấp dẫn

Sau cùng, Aeria Games là nhà phát hành nổi tiếng với các tựa game phong cách anime như Aura Kingdom, Eden Eternal, Dragomon Hunter… nên chắc chắn tựa game mới này của họ sẽ là tựa game mà tín đồ anime không thể bỏ qua. Người chơi có thể tìm kiếm thêm thông tin thông qua trang Facebook chính thức của game. Bản Founder’s Beta của tựa game này sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 và dành trước cho những ai đã mua gói Founder trước đó. Người chơi miễn phí sẽ phải đợi thêm trước khi chạm tay vào tựa game này.

Twin Saga Online - hâm nóng cộng đồng với trailer hấp dẫn

+
Lộ Clip và hình ảnh GTA 6 – Một trong những vụ rò rỉ lớn nhất lịch sử game
Nếu các bạn đang hóng Grand Theft Auto VI thì đây là thông tin cực kỳ thú vị dành cho bạn.
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.
Lộ Clip và hình ảnh GTA 6 – Một trong những vụ rò rỉ lớn nhất lịch sử game
Nếu các bạn đang hóng Grand Theft Auto VI thì đây là thông tin cực kỳ thú vị dành cho bạn.
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.