Những tựa game MMORPG dân nghiện anime không nên bỏ qua (P.2)
08/03/2017 10:00:00

phần 1, chúng ta đã điểm qua 4 trong 8 tựa game MMORPG phong cách anime đáng chơi nhất năm 2017 này. Hãy cùng xem qua những cái tên còn lại trong bài viết sau đây nhé.

Peria Chronicles

Loading the player ...

Peria Chronicles là sản phẩm được mong chờ nhất trong danh sách này. Bên cạnh đồ họa đầy màu sắc của thế giới anime, tính năng đặc biệt của trò chơi này phải kể đến việc game thủ có thể bắt các loài quái vật và triệu hồi chúng để chiến đấu. Nghe qua khá giống với series nổi tiếng Pokemon. Ngoài ra, các nhân vật trong game không có cho mình những nghề nghiệp riêng mà chủ yếu phụ thuộc vào đặc tính của loài quái vật mình triệu hồi mà phân thành những cách chơi khác nhau. Hệ thống chế tạo của trò chơi cũng khá đặc biệt khi mỗi người đều có cho mình 1 khu chế tạo riêng và thậm chí có thể tạo ra dòng nhiệm vụ riêng cho mình. Tuy chưa công bố ngày ra mắt chính thức nhưng Peria Chronicles được cộng đồng gamer dự đoán sẽ ra mắt vào một ngày nào đó trong năm nay.

Những tựa game MMORPG dân nghiện anime không nên bỏ qua (P.2)

Twin Saga

Loading the player ...

Twin Saga là sản phẩm của nhà phát hành Aeria, một trong những nhà phát hành game nổi tiếng với các trò chơi phong cách anime như Aura Kingdom, Eden Eternal.. Ngoài đồ họa đẹp và thiết kế nhân vật dễ thương. Điểm thu hút ở Twin Saga là chức năng chuyển đổi nghề nghiệp. Người chơi có thể chuyển đổi bất kì nghề nghiệp nào mình muốn mà không cần phải thay nhân vật. Chỉ cần mở khóa được càng nhiều lớp nghề nghiệp, người chơi sẽ có thể ứng phó trong nhiều tình huống khác nhau. Ngoài ra, Twin Saga còn có hệ thống pet mà trong game gọi là Senshi. Người chơi có thể chiêu mộ những Senshi để cùng chiến đấu bên cạnh mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải game thông qua trang chủ của trò chơi.

Những tựa game MMORPG dân nghiện anime không nên bỏ qua (P.2)

Kritika Online

Loading the player ...

Kritika Online là sản phẩm game MMORPG hành động free-to-play được vận hành bởi Playpark. Trò chơi đã được ra mắt tại server Việt Nam vào năm 2016 vừa qua và dự định sẽ có bản tiếng Anh trong năm nay bởi hãng En Masse Entertainment. Với phong cách chặt chém đẫm máu cuốn hút người chơi, Kritika có đầy đủ những yếu tố tiềm năng của game hành động như lên level bằng cách thu thập vũ khí và điểm kinh nghiệm cũng như việc nâng cấp nhân vật qua những trận chiến mới.

Những tựa game MMORPG dân nghiện anime không nên bỏ qua (P.2)

Phần đồ họa cũng khá là ấn tượng với phong cách Anime, hiệu ứng kỹ năng cũng là một điểm cộng của trò chơi này. Khi bạn bắt đầu một chuỗi những đòn tấn công và phá hủy, bạn sẽ được mãn nhãn với một vài cảnh cháy nổ hoành tráng. Ngoài những cú combo hoành tráng, Kritika còn thu hút người chơi nhờ vào hệ thống vũ khí đồ sộ. Không chỉ đa dạng về chủng loại hay hình dáng mà vũ khí còn có thể được nâng cấp để gia tăng sức mạnh cùng hiệu ứng bắt mắt đi kèm. Hiện game thủ có thể download bản Close Beta của Kritika tại trang chủ của trò chơi.

MapleStory 2

Loading the player ...

MapleStory 2 là phần tiếp theo của MapleStory, trò chơi gây sốt cộng đồng game thủ 10 năm trước của hãng Nsquare và Nexon. Không giống như người tiền nhiệm, MapleStory 2 có phong cách chuẩn 3D với cách tính năng nổi bật được kế thừa của phần trước như hệ thống chiến đấu combo đặc sắc, các loại boss đa dạng. Ngoài ra, trò chơi còn có những tính năng riêng hoàn toàn mới như chức năng tự tạo phó bản, hệ thống nhà ở, các mini game thú vị mà game thủ có thể chơi cùng người khác. Hiện trò chơi đã ấn định sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh nhưng ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được nhà phát hành công bố.

Những tựa game MMORPG dân nghiện anime không nên bỏ qua (P.2)

+