PC
Vạn Chiến Tam Quốc mở cửa vào ngày mai

Vào sáng ngày 27/1 tới đây, tựa game chiến thuật Vạn Chiến Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt với chuỗi sự kiện ưu đãi rất hấp dẫn.

Trên thực tế, Vạn Chiến Tam Quốc (VCTQ) chính là tựa game chiến thuật Cửu Phạt từng gây tiếng vang một thời. Tuy nhiên ở VCTQ sẽ có sự thanh đổi mạnh mẽ về đồ họa, vượt trội về tính năng và là ấn phẩm đặc biệt mà bản gốc khó có thể so bì được.

Vạn Chiến Tam Quốc mở cửa vào ngày mai

Trò chơi chú trọng đặc biệt đến khía cạnh chiến thuật bố trí trận hình. Với khái niệm tướng phát triển đa hướng đầy mới mẻ, người chơi có thể tùy biến trong phát triển tướng dựa theo yếu tố kỹ năng – tăng sát thương vật lý hay phép thuật, Nhiếp hồn tướng - tạo ra tướng mới thông qua các tướng cũ, Tụ Linh – Luyện linh khí tăng các chỉ số cho tướng, binh chủng – lựa chọn và tiến hóa binh chủng theo từng loại, luyện đơn, khảm dược,… Do đó, nếu sử dụng, phối hợp một cách khôn khéo các tính năng thì một người chơi có chiến lực thấp hơn vẫn có thế hạ gục đối thủ có lực chiến cao hơn.

Vạn Chiến Tam Quốc mở cửa vào ngày mai

Bên cạnh đó, VCTQ còn sở hữu một lượng lớn hệ thống PK thú vị như: Liên Đài Tranh Bá – cho phép khiêu chiến liên server, Công Thành 9vs1, Võ Đài Tranh Bá,... nhằm tạo nên một môi trường PK không giới hạn, cuốn hút người chơi suốt thời gian tham gia game.

Trang chủ: http://vanchientamquoc.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.