PC
Việt Nam đang nắm giữ 2 Top Game PC xứ Hàn

Dù cộng đồng game thủ Việt luôn miệng than thở thiếu game online Hàn Quốc để chơi song sự thật Việt Nam đang là quốc gia liên tục nắm giữ rất nhiều tựa game thành công của xứ sở Kim Chi.

Tuy không thể đọ lại về mặt số lượng nhưng bất kỳ một game online xứ Hàn nào về Việt Nam cũng đều để lại ấn tượng sâu sắc, thậm chí khai phá ra cả xu hướng mới cho người chơi. Vì trên suốt chặng đường phát triển hơn một thập kỷ, làng game nước nhà đã từng được chứng kiến sự bá đạo của MU Online, tựa MMORPG vẫn còn rất đông người chơi mãi đến tận hôm nay rồi sau đó đến Gunbound, Audition, Cabal Online, Đột Kích,…Game Hàn đáng chơi và gây được ấn tượng sâu sắc vì nó không chủ trương đi lại con đường đã có mà luôn cố gắng tạo ra hẳn một lộ trình mới. Đây cũng là điều mà rất nhiều NSX Trung Quốc không làm được do truyền thống ăn cắp chất xám đã ăn sâu nhiều năm qua.

http://picture.dzogame.vn/Img/topkrgamepc_pp_330.jpg

Nhưng trước số lượng đầu game online Hàn Quốc ít ỏi còn hoạt động ở Việt Nam thì dường như cái mác made in Korean đang trở nên đắt đỏ hơn rất nhiều lần đối với cả NPH lẫn người chơi game. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách kĩ lưỡng thì trong suốt hơn mấy mươi năm qua Việt Nam đang là quốc gia liên tục nắm giữ rất nhiều tựa game thành công của xứ sở Kim Chi. Điển hình trong tháng 1/2014 vừa qua, website 17173 đã công bố danh sách TOP 10 PC Game Hàn Quốc, trong đó Việt Nam vinh dự nắm giữ trong tay 2 sản phẩm đứng nhất Hàn Quốc - Liên Minh Huyền Thoại và thứ nhì FIFA Online 3.

Như vậy ngoài các MMORPG "khủng" như AION, TERA hay Blade and Soul ra thì Việt Nam vẫn rất chuộng các dòng game thiên về đối kháng, thể thao và hành động hơn. Hy vọng trong năm Giáp Ngọ này làng game Việt sẽ tiếp tục đón nhận thêm những siêu phẩm mới xứ Hàn hòng mở mang kiến thức cũng như xu hướng cho giới game thủ nước ta.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"