MOBI
Việt Nam sắp có webgame đối kháng 3D đầu tiên

Nếu quá trình thương thảo diễn ra suôn sẻ, Thiên Trảm Truyền Thuyết hứa hẹn sẽ mở ra một giai đoạn mới cho thể loại game đối kháng trực tuyến.

Thiên Trảm Truyền Thuyết (4T) là tựa webgame đối kháng với hình ảnh 3D bắt mắt và lối chơi vô cùng cuốn hút. Được xây dựng trên nền tảng Flash 11 và engine A3D, 4T tự tin sẽ không gây khó dễ cho game thủ về vấn đề plugin hỗ trợ mà nhiều trò chơi khác trước đó đã từng mắc phải. Ngoài ra, 4T cũng hỗ trợ trải nghiệm ở chế độ toàn màn hình, đi kèm với nhiều hiệu ứng sống động khác trên khung cảnh lẫn chuyển động của nhân vật.

Tham gia game, bạn sẽ lựa chọn cho mình một đấu sĩ thích hợp trong số 4 nhân vật: Kiếm sĩ, Thánh kỵ sĩ, Vũ cơ, Chiến cuồng. Mỗi nhân vật được thiết kế ngoại hình, cách thức tấn công và bộ chiêu thức khác biệt nhau. Cũng giống như bao game đối kháng khác, cách thức kết hợp các đòn tấn công để tạo thành chuỗi combo khiến đối phương không có cơ hội gượng dậy là yếu tố quan trọng làm nên sức hút cho trò chơi, và thực tế là 4T đã làm khá tốt phần này. Không chỉ mang lại nhiều kỹ năng với hiệu ứng bắt mắt, việc tái hiện sàn đấu trong môi trường 3D cũng khiến trận đấu trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều.

Đồng thời, 4T còn đưa vào tính năng QTE để thử thách phản xạ của người chơi. Giữa trận đấu, một chuỗi phím sẽ xuất hiện và game thủ cần bấm theo để thực hiện đòn tấn công. Nếu muốn thay đổi không khí, bạn có thể tham gia thi đấu ở các địa điểm khác nhau như: Tô Châu, thành Đôn Hoàng (điểm khởi đầu của Con Đường Tơ Lụa danh tiếng) hay khám phá kiến trúc Châu Âu với Notre Dame (nhà thờ Đức Bà). Mỗi địa điểm được thiết kế khá chi tiết, mang một sắc thái khác nhau.

Trang chủ (Trung Quốc): http://fight.wy007.com
 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"