PC
VNG lì xì cho cộng đồng game thủ 3 tỷ VNĐ
23/01/2014 14:05:24

Nhân dịp xuân mới, nhà phát hành VNG khởi động chương trình tri ân và chăm sóc tất cả game thủ của mình mang tên Lì Xì 03 Tỷ diễn ra từ 23/1 đến 12/2/2014.

Đúng như tên gọi, tổng giá trị các giải thưởng hiện vật may mắn của chương trình lên đến 3 tỷ đồng. Ngoài ra Lì Xì 3 Tỷ còn có các phần thưởng là hàng triệu vật phẩm trong game phong phú. Chương trình dành cho tất cả khách hàng có sử dụng Zing Xu để giải trí với 11 sản phẩm game của VNG và 8 game của các đối tác liên kết có sử dụng cùng cổng thanh toán này phát hành. Theo đó sự kiện diễn ra theo hình thức mở bao lì xì. Trong thời gian diễn ra chương trình, vi giá trị quy đổi mỗi 200 Zing Xu, người chơi sẽ nhận được 1 lần mở bao lì xì. Số lần mở bao lì xì sẽ được tích lũy và cộng dồn.

Lì Xì 03 Tỷ gồm 02 loại giải thưởng bao gồm hiện vật và vật phẩm trong game. Cụ thể có 280.990 giải hiện vật gồm 10 xe SH, 10 máy tính xách tay Macbook Air, 20 iPhone 5S, 40 tai nghe Razer, Zing Xu, điểm Plus. Trong khi đó số lượng các giải thưởng là quà trong game sẽ lên tới hàng triệu giải. Và để chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, BTC chương trình quyết định mở rộng cơ hội quay là trúng với xác suất may mắn từ 90 - 99%.

http://picture.dzogame.vn/Img/vnglixi_pp_680.jpg

Ngoài giá trị giải thưởng lớn, có thể thấy lần này VNG chú trọng đến tính liên kết. Các hoạt động chăm sóc khách hàng của VNG xuất hiện không ít nhưng thường diễn ra ở từng sản phẩm riêng lẻ. Sau chương trình chăm sóc khách hàng dành cho tất cả game thủ của VNG năm 2009, đến nay, Lì Xì 3 Tỷ lại được tổ chức trên diện rộng và mang tính chiến lược.

Bên cạnh Lì Xì 3 Tỷ, người chơi còn được ưu đãi từ cổng thanh toán 123pay.vn của VNG. Theo đó khi nạp và quy đổi Zing Xu tại cổng thanh toán này, game thủ sẽ được nhân đôi điểm tích lũy Plus từ chương trình Đón Xuân Mới, Plus Nhân Đôi (23/01 – 28/02/2014). Điểm tích lũy này được dùng để quy đổi thành các phần quà phong phú cả trong game lẫn ngoài cuộc sống.

Được biết để chuẩn bị cho chương trình diễn ra tốt đẹp, VNG đã có 2 tháng để chuẩn bị. Đồng thời chương trình có sự cấp phép và giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại thuộc Bộ Công thương để đảm bảo tính công bằng và minh bạch. Quà tặng quay số sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Nhân viên VNG và những người trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến sản phẩm không được tham gia chương trình này.

“Trong năm 2014, VNG sẽ chú trọng đến các hoạt động chăm sóc khách hàng và làm cho khách hàng hài lòng ở mức cao nhất” – trích lời ông Lê Hồng Minh – Tổng Giám đốc VNG.

Tham gia sự kiện Tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"