MOBI
VNG lì xì Tết bằng 10 xe SH và hàng triệu món quà
24/01/2014 10:48:18

10 chiếc SH là phần thưởng giá trị nhất của chương trình Lì Xì 3 Tỷ mà NPH VNG dành riêng cho cộng đồng game thủ của mình trong dịp đầu xuân 2014. 

Chương trình Lì Xì 3 Tỷ được khởi động từ ngày 23/1 đến 12/2/2014, mang đến cho game thủ cơ hội sở hữu các phần quà là hiện vật giá trị như xe máy, laptop, điện thoại,… Lần đầu tiên, một chương trình mang mục tiêu chăm sóc tốt nhất khách hàng có giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng được tổ chức trong làng game Việt.

Với giá trị quy đổi mỗi 200 Zing Xu, người chơi sẽ nhận được một lần rút bao lì xì trên cỗ xe ngựa chở đầy quà tặng. Cơ hội trúng một trong 10 chiếc xe máy SH sẽ đến với những game thủ may mắn nhất của chương trình. Ngoài ra, 10 Macbook Air, 20 iPhone 5S, 40 tai nghe Razer, Zing Xu,…cũng là những phần thưởng không thể bỏ qua của chương trình.

Lì Xì 3 Tỷ còn hàng triệu phần thưởng trong game có giá trị cao thấp khác nhau. Những tặng phẩm này rất thiết thực cho nhân vật người chơi trong việc giải trí với các sản phẩm game online do VNG và các NPH . Ngoài ra, khi sử dụng cổng thanh toán 123pay.vn để nạp và quy đổi Zing Xu từ ngày 23/1 đến 28/2/2014, người chơi sẽ được nhân đôi số điểm tích lũy Plus. Loại điểm tích lũy này được dùng để đổi những vật phẩm trong game hoặc các phần quà cần thiết cho cuộc sống hằng ngày.

Theo như thông báo, để mở rộng cơ hội cho hầu hết các game thủ, khi tham gia mở bao lì xì, người chơi có từ 90 đến 99% cơ hội nhận quà. Song, dù mở bao lì xì nhận bất kỳ món quà nào, rất giá trị hoặc giá trị không cao thì đây cũng là nỗ lực mà VNG muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Đây là một trong những chương trình của chiến lược chăm sóc khách hàng của VNG trong năm 2014. Tại buổi họp thường niên của công ty VNG, tổng giám đốc Lê Hồng Minh đã khẳng định về định hướng phát triển của nhà phát hành này trong năm 2014. Đó là chú trọng ra mắt các sản phẩm chất lượng cùng với chiến lược tập trung chăm sóc khách hàng.

Chương trình Lì Xì 3 Tỷ được sự cấp phép và giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương). Đồng thời, danh sách người trúng giải cũng được công bố rõ ràng tại trang chủ sản phẩm và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vì thế, tính minh bạch và công bằng của chương trình luôn được đảm bảo một cách xuyên suốt và nhất quán.

Tìm hiểu và tham gia chương trình tại đây

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"