MOBI
VNPAY bắt tay Kingsoft để đưa một dự án game bí mật về Việt Nam

Dù là một NPH Game mới tại thị trường Việt Nam với sản phẩm đầu tay webgame 3D Huyền Thoại Anh Hùng song có vẻ như VNPAY lại mang tham vọng to lớn hơn với các dự án trọng tâm của mình như MMORPG 3D Yến Triệu Phong Vân và một dự án bí mật đến từ Kingsoft. Hiện danh tính cụ thể của tựa game này hiện chưa được tiết lộ nhưng đã có một vài cái tên được nhắc đến, trong đó đáng chú ý nhất là Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết (NATT). Trò chơi này từng bị đồn thổi là đã rơi vào tay đại gia VNG và hiện đang được phát hành ở Việt Nam dưới dạng server lậu.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms8650512831009457153.jpg
Huyền Thoại Anh Hùng.

Về phía NSX Game thì Kingsoft là một cái tên quá đỗi quen thuộc với nhiều sản phẩm đã được phát hành ở Việt Nam như Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần...Tuy nhiên Kingsoft vẫn còn rất nhiều sản phẩm khác chưa giới thiệu đến Việt Nam, trong đó phải kể đến một loạt các game nhập vai như Đại Thoại Hồng Lâu, Thế Giới Kiếm Hiệp, Xuân Thu Chiến Quốc, Ma Lạt Giang Hồ, Thánh Đạo Truyền Kỳ...hay game bắn súng góc nhìn thứ nhất Rush TeamMission Against Terror.

http://picture.dzogame.vn/Img/logoks_pp_202.jpg
Logo của NSX Kingsoft.

Cũng qua việc hợp tác giữa VNPAY và Kingsoft chúng ta có thể thấy ý đồ mở rộng thêm đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam của hãng thay vì quá phụ thuộc vào VNG như trước đây. Điều này cũng khá dễ hiểu vì trong thời gian gần đây trên thị trường game Việt đã xuất hiện thêm rất nhiều NPH mới có tiềm lực lớn đe dọa thị phần của VNG.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"