Võ Hồn 2 đề cao tinh thần thượng võ của game thủ

Với khác biệt về chất game lẫn cốt truyện, Võ Hồn 2 sẽ là luồng gió mới cho thị trường game online tại Việt Nam trong những tháng đầu năm năm nay.

Game cài đặt đòi hỏi nhiều sự đầu tư và chăm sóc một cộng đồng vững mạnh trước khi game được ra mắt. Dù có những yêu cầu lớn để đầu tư nhưng bù lại cộng đồng người chơi game cài đặt sẽ được gắn kết hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, vòng đời của một game cài đặt có thể kéo dài nhiều năm, thậm chí có những tựa game tồn tại và phát triển gần 10 năm tại thị trường Việt Nam.

Võ Hồn 2 đề cao tinh thần thượng võ của game thủ

Võ Hồn 2 có đầy đủ những yếu tố để tạo thành một tựa game hấp dẫn và gắn kết cộng đồng lâu dài. Nội dung game có chiều sâu với hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ, cùng vô số hoạt động giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm. Võ học là vô biên, chính vì thế game đã lấy võ làm chính. Trong Võ Hồn 2, võ học rất đa dạng, người chơi không chỉ làm chủ hết trong một sớm một chiều.

Chọn bối cảnh vào thời Đường, Võ Hồn 2 thể hiện những nét lạ của riêng mình kết hợp cùng nội dung thuần võ hiệp. Người chơi sẽ trải nghiệm nhiều yếu tố đặc sắc như khả năng combo QTE - một điểm nhấn vô cùng ấn tượng. Những trận săn Boss cũng sẽ khiến người chơi choáng ngợp bởi kích thước và tạo hình của Boss, cũng như kinh ngạc giữa biển người chiến đấu liên tục.

Võ Hồn 2 đề cao tinh thần thượng võ của game thủ

Game gỡ bỏ ranh giới về quan niệm chính tà và cốt truyện tuyến tính. Tất cả đều chỉ để người chơi có thể tự do trải nghiệm các tính năng hàng ngày với một tôn chỉ duy nhất: Dùng võ định thiên hạ. Người có võ cao hơn sẽ là người có tiếng nói quyết định, đó chính là thước đo duy nhất trong game.

Võ Hồn 2 dự kiến sẽ tiến hành alpha test tại Việt Nam vào cuối tháng 3 này

Fanpage: https://www.facebook.com/gamevohon2

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"