MOBI
Võ Lâm Chi Mộng 2: Đệ tử Tiêu Dao có được "sung sướng" như Hư Trúc?

Tiêu Dao là một trong Tứ Đại Phái của Võ Lâm Chi Mộng 2. So với các phái còn lại, các đệ tử Tiêu Dao nhìn như những bậc thánh nhân, phong trần thoát tục.

Tiêu Dao không được miêu tả nhiều trong các tác phẩm Kim Dung, nhưng lại là cội nguồn của nhiều môn phái lừng danh giang hồ. Chỉ được thuật lại qua lời kể của Thiên Sơn Đồng Lão, Vô Nhai Tử, Lý Thu Thủy và Tô Tinh Hà, nhưng Tiêu Dao phái lại là cội nguồn của nhiều môn phái giang hồ. Đinh Xuân Thu tách khỏi Tiêu Dao lập nên phái Tinh Túc hùng bá một phương, hay Thiên Sơn Đồng Lão cũng lập nên Linh Thứu Cung cũng từ Tiêu Dao mà ra.


Tiêu Dao đệ tử, lãng du thiên hạ.

Công phu Tiêu Dao đều có tên gọi mỹ miều, tương ứng với các chiêu thức cũng vô cùng đẹp mắt, chuyển động nhẹ nhàng phiêu dật, nhưng cũng linh động thanh thoát. Người có cơ duyên may mắn học được võ công Tiêu Dao phái đều là bậc cao thủ hàng đầu thiên hạ. Trong số đấy, người may mắn nhất chắc chắn phải là Hư Trúc. Vô tình giải một thế cờ và sau đó là giúp người hoạn nạn, Hư Trúc đã được truyền thụ công lực của Vô Nhai Tử, Thiên Sơn Đồng Lão và Lý Thu Thủy, trở thành nhất đẳng cao thủ trong giang hồ.

Sau khi gia nhập Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Chi Mộng 2, ắt hẳn nhiều người cũng mong muốn được may mắn như Hư Trúc, vô tình lượm được bí kíp mà trở thành đệ nhất cao thủ trong thiên hạ dù không tốn nhiều công sức Tuy nhiên, giấc mộng một bước lên tiên này e rằng khó thành, cho dù là đệ tử Tiêu Dao hay là các phái khác. Bù lại, người chơi Tiêu Dao sẽ trở thành những nữ nhân mỹ miều thanh thoát, sở hữu những chiêu thức vô cùng đẹp mắt trong game.


Võ công Tiêu Dao oai trấn thiên hạ.

Tiêu Dao là phái chú trọng cân bằng giữa tấn công lẫn phòng thủ trong Võ Lâm Chi Mộng 2. Võ công Tiêu Dao có thể tấn công lẫn phòng thủ rất tốt, nên Tiêu Dao thích hợp với rất nhiều hoạt động đơn chiến lẫn tổ đội. Hiệu ứng chiêu thức của Tiêu Dao phái rất đẹp mắt, tập trung vào việc tiêu diệt đối thủ ở phạm vi rộng. Tiến có thể công, lui có thể thủ, Tiêu Dao phái rất được chào đón trong các hoạt động tổ đội. Nếu gặp phải một Tiêu Dao trên chiến trường Tống Kim hoặc khi đang PvP, đó sẽ là một trận đánh rất khó khăn. Tuy nhiên Tiêu Dao lại không có khả năng dứt điểm hoặc áp chế đối thủ, nên nếu sơ hở, Tiêu Dao có thể để đối phương phản công.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"