PC
Võ Lâm Chi Mộng tiếp tục cập nhật phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp
19/12/2013 10:39:42

Để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho người chơi, vào ngày 20/12/2013 Võ Lâm Chi Mộng sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới cực kỳ hoành tráng mang tên Hoàng Đồ Bá Nghiệp.

Không những có thay đổi lớn về mặt đồ họa như nhân vật được hiển thị rõ nét và trung thực hơn, cảnh vật trong game cũng phong phú và nhiều màu sắc hơn, nhưng điểm nổi trội đáng nhắc đến nhất của Hoàng Đồ Bá Nghiệp chính là tính năng mới khác biệt và độc đáo như Thiên Dực, Kim Thiền Thoát Xác, Thần Chiếu Kinh… Hứa hẹn sẽ cho người chơi những trải nghiệm đầy mới lạ so với phiên bản cũ.

[IMG]

Hãy điểm qua những tính năng mới của phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp:

Đầu tiên phải kể đến đó là địa điểm quen thuộc Thành Tương Dương – nơi các Nhân Sĩ võ lâm thường xuyên gặp gỡ luận bàn, nơi tri kỷ hội ngộ đã được xây dựng mới hấp dẫn hơn, nên thơ hơn, Nhân Sĩ đến nơi đây có thể tắm trong hồ cùng các mỹ nhân.

[IMG]

Nếu không thích đi bộ hoặc cưỡi thú thông thường, Nhân Sĩ còn có thể trải nghiệm cảm giác bay phiêu diêu tự tại khắp nơi một khi có được kỹ năng Thiên Dực. Tương truyền, Thiên Dực được kết bằng Thiên Sứ Vũ trải qua quá trình luyện hóa ngàn năm tạo thành, giúp người sở hữu có khả năng khinh công xuất thần nhập hóa,  bay lượn tiếu ngạo thế gian như Thần Điêu. Nhờ đôi cánh này, người chơi còn có thể tham gia được phó bản Thần Điêu.

[IMG]

Không những bay được, nhân vật còn có thể sử dụng thuật ẩn thân vô cùng nổi tiếng Kim Thiền Thoát Xác. Các bậc cao nhân có truyền lại rằng đây Thần Kỹ thượng thừa trong giang hồ, người dùng có thể chuyển tất cả trạng thái tiêu cực lên phân thân. Thêm một môn nội công rất lợi hại nữa xuất hiện trong phiên bản mới là Thần Chiếu Kinh . Người chơi luyện được công phu này, khi vận công sẽ có luồng Canh Khí hộ thể, dễ dàng đánh lui kẻ địch xung quanh.

Với những game thủ nào yêu thích chinh phục những thử thách, thì sẽ được thỏa mãn trong Phó Bản Mới: Thần Điêu Phong. Đỉnh núi Thần Điêu Phong nơi nơi núi non hiểm trở, dễ thủ khó công, nhiệm vụ của Nhân Sĩ là ngăn chặn 8 đợt tấn công ác liệt của địch thủ để bảo vệ Trứng Thần Điêu.

[IMG]

Trang chủ: http://vlcm.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"