PC
Khó đỡ với vật phẩm chế "bá đạo" của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Ai nói rằng phải giỏi đồ họa, rành photoshop thì mới có thể tạo ra những tấm hình lung linh, vui nhộn?

Trong cuộc thi Thánh Chế Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II), ngay cả khi không biết chút gì về các phần mềm đồ họa thì game thủ vẫn có thể tạo ra những tác phẩm khiến người xem khoái chí và cười đến té ghế.

Sở hữu một cộng đồng game thủ trẻ trung, vui vẻ và yêu thích các hoạt động cộng đồng nên dễ thấy rằng các sân chơi trong VLTK II cũng thường mang màu sắc bựa lạ rất đặc trưng. Tuy không phải là lần đầu tiên VLTK II tổ chức cuộc thi dạng xào nấu nhưng sân chơi Thánh Chế lại thu hút game thủ theo một cách rất riêng. Thay vì lấy chủ đề là con người, phong cảnh hay thập cẩm giống như trước thì cuộc thi này lại cho game thủ trổ tài…chế vật phẩm. Từ đôi dép, cây chổi cho đến chiếc xe, cuốn sách,… tất cả những món đồ vô tri và bình dị đều có thể trở thành những “tác phẩm nghệ thuật” độc nhất vô nhị.

Dựa trên óc hài hước và sáng tạo của mình, game thủ có thể biến một viên thuốc bình thường thành loại kỳ dược chữa được cả căn bệnh tưởng chừng y học đã bó tay như đắng lòng, hay cuốn sách bình thường lại bất ngờ trở thành một loại bí kíp lợi hại đến mức khiến cho không ít người phải…rơi lệ.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt khiến cho của cuộc thi Thánh Chế nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các game thủ đó chính là tính tiện ích và rất dễ tham gia. Với khuôn mẫu và hình ảnh do ban tổ chức cung cấp sẵn, game thủ dù không giỏi đồ họa hay phần mềm thì vẫn có thể tạo ra một bài dự thi độc đáo. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng các hình ảnh của mình để tự do sáng tạo và thực hiện tác phẩm theo cách riêng.

Các phần dự thi trong Thánh Chế sở hữu phong cách không giống nhau, dù có cùng một khuôn mẫu nhưng vẫn toát lên cái chất riêng, rất gần gũi với game thủ VLTK II. Tùy vào thứ hạng chung cuộc, game thủ khi tham gia cuộc thi Thánh Chế có thể nhận được các phần thưởng rất hấp dẫn như iPad Mini 2 Retina, Sony Xperi M, áo thun VLTK,…

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng bài dự thi mà các thánh thích chế gửi cho ban tổ chức đã lên đến con số hơn 3.000 và vẫn đang gia tăng từng ngày. Sân chơi diễn ra từ ngày 01 - 21/7/2014.

Trang sự kiện: volam2.zing.vn/su-kien/thanh-che-vo-lam-2/thanh-che-vo-lam-2.bai-viet.phan-thuong.445.html 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"