PC
Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đãi gamer ăn sủi cảo nhân ngày Đông Chí
20/12/2013 12:43:23

Vui ngày Đông Chí, VLTK phiên bản 3D mở đại tiệc sủi cảo với sự kiện Mùa Đông Ấm Áp (21/12/2013 – 06/01/2014) với 07 hoạt động thú vị.

Đại tiệc sủi cảo ngày Đông Chí

Với sự kiện Mùa Đông Ấm Áp, game thủ sẽ được thưởng thức một đại tiệc với rất nhiều sủi cảo nhiều hương vị như Sủi Cảo Yến Đông, Sủi Cảo Bàn Long, Sủi Cảo Hý Phượng,… Mỗi món sẽ mang lại nhiều hiệu ứng như nhân đôi điểm kinh nghiệm, tăng điểm các thuộc tính, hồi phục khí huyết,…

Các loại sủi cảo thượng hạng này là phần thưởng của 07 hoạt động trong sự kiện Mùa Đông Ấm Áp. Game thủ phải hoàn thành các yêu cầu đặt ra để nhận sủi cảo. Chẳng hạn, người chơi phải ngăn chặn Thần Sách Ngao Du đến ăn vụng sủi cảo vừa chín, hoặc cùng ném tú cầu trao tình thân. Ngoài ra, game thủ có thể cùng bang hội mở Bàn Tiệc Há Cảo, vừa dùng bữa trong không khí ấm áp, vừa nâng chén rượu huynh đệ tiêu sầu.

Ngoài sủi cảo, sự kiện còn giới thiệu đến đông đảo game thủ Tiền Hỉ. Đây là loại tiền dùng để đổi trang bị PVE 270 hoặc trang sức PVP 280. Ngoài ra, khi chiến đấu với Ngao Du, người chơi sẽ có cơ hội nhận được bộ trang sức phẩm chất 270 dành cho tất cả môn phái.

VLTK phiên bản 3D sôi nổi những ngày cuối năm

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: volam.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Trong những ngày cuối năm, VLTK phiên bản 3D vẫn tiếp tục sứ mệnh tạo ra một thế giới giải trí đậm chất kiếm hiệp trên nền công nghệ 3D. Hoạt động phát code tân thủ đang diễn ra chính là một minh chứng. Ngoài ra, sân chơi Võ Lâm Ngoại Truyện cũng đang thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi.

Đặc biệt, từ tháng 12/2013, tính năng Bồi Hoàn Lộ Phí cũng chính thức ra mắt. Với khẩu hiệu “Sản phẩm tinh tế - Tự tin hoàn tiền”, Nhà phát hành đã thể hiện một sự khẳng định đầy tự tin về chất lượng của VLTK phiên bản 3D. Được biết trong thời gian sắp tới, VLTK phiên bản 3D sẽ tiếp tục ra mắt tính năng Đổi tên nhân vật và Chuyển server. Ngoài ra, phiên bản cũng chuẩn bị sẵn 02 sân chơi hấp dẫn khác nhằm tôn vinh tài năng của cộng đồng game thủ.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"