PC
Võ Lâm Truyền Kỳ - Bí Ẩn Võ Lâm Lệnh

Đến hẹn lại lên, giang hồ Võ Lâm lại một lần nữa đồn thổi về sức mạnh của vật phẩm giúp bôn tẩu khắp chốn võ lâm & con đường dẫn đến vùng đất mới phía sau Ba Lăng Huyện đang dần khai mở.

Nhận biết được sứ mệnh của mình, Võ Lâm Truyền Kỳ đã và đang cố gắng mang lại món ăn tinh thần cho người chơi mới lẫn cũ. Sinh nhật lần 10+2 của mình, NPH đã đưa ra thông tin về Tân Thủ Lệnh Bài cũng như bí mật đằng sau Ba Lăng Huyện là vùng đất mới, đang được truyền tai nhau từ fanpage đến trong game.

Võ Lâm Truyền Kỳ - Bí Ẩn Võ Lâm Lệnh

Xuất phát từ mong muốn mang lại cảm giác xưa cũng như việc háo hức khi luyện cấp, tranh tài của game thủ trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ - Máy chủ mới & sự kiện đua top được ra mắt trong tháng 06/2016 để đáp ứng nhu cầu đó. Và lần này, phần thưởng và hoạt động không riêng biệt ở một cụm máy chủ, mà được phổ biến rộng rãi trên toàn cõi Võ Lâm. Như vậy, người chơi mới lẫn cũ đều phải dè chừng nhau vì người ta có câu “tuổi trẻ tài cao”, ắt hẳn đây là một cuộc đua khốc liệt bởi phần thưởng ngoài hiện vật như: Iphone, Ipad còn có các phần thưởng ingame hấp dẫn không kém. Một phần là các tặng phẩm của Tân Thủ Lệnh Bài hỗ trợ tối đa để có thể tham gia hoạt động, phần còn lại là phần thưởng chung cuộc với giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.


Võ Lâm Truyền Kỳ - Bí Ẩn Võ Lâm Lệnh

Không dừng lại ở đó, bản cập nhật mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ cũng hứa hẹn mang lại nhiều “hoài niệm” tuy cũ mà mới, phù hợp với người chơi hiện tại lẫn người chơi cũ muốn trở về tìm lại cảm giác xưa. Nhân cơ hội này, nếu có những game thủ nào muốn trải nghiệm thì có thể làm chuỗi nhiệm vụ tân thủ, sau đó sử dụng Tân Thủ Lệnh Bài sẽ nhanh chóng tiếp cận với giang hồ và tiến hành trải nghiệm các tính năng mới cũ.

Võ Lâm Truyền Kỳ luôn đầy đủ những kỷ niệm dù cho 12 năm đã trôi qua cùng đó có nhiều sự thay đổi. Ấy vậy mà game thủ võ lâm vẫn dễ dàng tìm lại cảm giác thân quen như đánh heo, đánh nhím, lùng sục các vật phẩm nhiệm vụ. Mà có lẽ không một nơi nào có thể mang lại cảm giác thân thuộc cho bằng Võ Lâm Truyền Kỳ.

Đến thời điểm hiện tại, dù qua 12 năm với nhiều thay đổi, bạn vẫn có thể thử cảm giác đánh heo, đánh nhím, lùng sục các vật phẩm nhiệm vụ, mà có lẽ không một nơi nào có thể mang lại cảm giác này bằng Võ Lâm Truyền Kỳ.

Theo dõi thông tin từ trang chủ để nắm bắt thông tin rõ ràng sẵn sàng cho việc chinh phục quần hùng từ bí ẩn Ba Lăng Huyện & Tân Thủ Lệnh Bài: http://volam.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"