PC
Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến sẽ ra mắt gamer Việt giữa tháng 5?

Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến sẽ chính thức được xác nhận vào khoảng giữa tháng 5 này và sẽ có server thử nghiệm riêng.

Trong những ngày qua Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến hồi sinh đã khiến cho nhiều game thủ Việt Nam hết sức háo hức. Tuy nhiên thực tế thì trang chủ của NPH VNG vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về việc ra mắt server thử nghiệm hay chỉ đơn giản là xác nhận tính chính xác vẫn chưa hề xuất hiện.

Tất cả những thông tin chúng ta nhận được đều thông qua fanpage chính thức và diễn đàn của Võ Lâm Truyền Kỳ. Mới đây một Super Moderator có nick name Sao Kim đã chia sẻ thông tin rằng phiên bản Công Thành Chiến sẽ chính thức được xác nhận vào khoảng giữa tháng 5 này và sẽ có server thử nghiệm riêng: "Giữa tháng 5 này sẽ có thông tin về phiên bản CTC. Bật mí một tí là sẽ có server thử nghiệm về việc này".

Theo phỏng đoán của nhiều game thủ thì vào ngày 12/05 tới phía VNG sẽ chính thức đăng tải kế hoạch mở cửa phiên bản Công Thành Chiến và ngày 15/05 thì một server riêng cho bản cũ của Võ Lâm Truyền Kỳ có thể được mở cửa.

Thông tin này mặc dù không phải là chính thức song Super Moderator trên diễn đàn Võ Lâm Truyền Kỳ cũng là một vị trí có tiếng nói có trọng lượng cũng như có độ chính xác cao và được nhiều game thủ tin tưởng.

Nếu như những gì được chia sẻ là chính xác, chúng ta chỉ còn phải chờ thêm vài ngày nữa để có thể trả lời được những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn tranh cãi trong thời gian qua như: "Liệu thực sự Công Thành Chiến có hồi sinh hay đây là một phiên bản khác hoặc là một chiêu PR đặc biệt của VNG?", "Đến bao giờ game thủ Việt mới có thể chính thức quay lại Võ Lâm Truyền Kỳ thời 2005".

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!