PC
Võ Lâm Truyền Kỳ CTC có làm được như game thủ kỳ vọng?

Được tái sinh từ chính nguyện vọng của cộng đồng đầy nhiệt huyết với tựa game lão làng, liệu rằng Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến có làm được những gì mà game thủ mong chờ?

Ra mắt chính thức từ cuối tháng 10/2014, cuộc hành trình tìm lại giấc mơ Công Thành Chiến thật sự chỉ mới bắt đầu. Trong chuyến đi đó rất cần những tiếng nói chung từ game thủ và nhà phát hành, chỉ có như vậy game mới thật sự bền vững và sống lại thời hoàng kim của mình.

Một cộng đồng đông đảo, riêng biệt

Có thể nói cộng đồng chính là nền tảng để game có thể phát triển bền vững và bang hội chính là nơi để gắn kết cộng đồng đó. Kể từ khi tính năng bang hội được ra mắt đến nay đã có hàng trăm bang hội lớn nhỏ từ khắp các server hình thành, những cái tên có thể kể đến như Hạo Thiên (Dược Sơn), START (Nam Giang), MaGiáo (Lệ Giang)…đã phần nào làm sôi sục khí thế một thời Công Thành Chiến.

Võ Lâm Truyền Kỳ CTC có làm được như game thủ kỳ vọng?
VLTK CTC được đông đảo người chơi ủng hộ

Trên những trang mạng xã hội, diễn đàn cũng đã hình thành những cộng đồng tự phát, những hội nhóm ra đời với tinh thần giao lưu, giải trí giữa các bang hội. Sau những cuộc chiến nảy lửa trong game là những buổi offline được diễn ra khắp mọi miền đất nước. Game ảo tình thật là thế, qua những buổi offline đó ta có thể thấy được cái tình của game thủ dành cho nhau quý giá đến thế nào. Đặc biệt, giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang hiện tại đã góp một phần rất lớn trong việc tạo nên một cộng đồng riêng biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến  (VLTK CTC).

Kỳ vọng của game thủ

Việc ra đời các cộng đồng game thủ Công Thành Chiến nhỏ lẻ được xem như một tín hiệu đáng mừng cho việc bắt đầu “góp nhặt” người chơi VLTK CTC thành một cộng đồng lớn. Từ tự phát, quy mô còn hạn chế, chưa có định hướng phát triển lâu dài, rồi khó khăn về mặt địa lý cũng là rào cản lớn trong việc kết nối người chơi đến gần nhau hơn. Chính vì thế game thủ luôn mong muốn có được một cầu nối giữa các vùng miền, có những sân chơi lớn dành cho cộng đồng và hơn hết là cần có một “cánh chim đầu đàn” để dẫn dắt, định hướng và phát triển cộng đồng vững mạnh.

Võ Lâm Truyền Kỳ CTC có làm được như game thủ kỳ vọng?
Cộng đồng là điều cốt yếu để game phát triển

Cuối tháng 10 vừa qua, tại TP.HCM đã có một buổi offline nhỏ giữa ban điều hành game VLTK CTC và đại diện các bang hội được diễn ra. Game thủ đã có dịp để gửi gắm những suy nghĩ, nguyện vọng của mình đến nhà phát hành. Đáp lại, ban điều hành cũng đã chia sẻ những định hướng cho cộng đồng CTC trong thời gian tới với những hoạt động bang hội do chính NPH tổ chức, phân chia bang hội theo khu vực, tính điểm và xếp hạng các bang hội. Những sân chơi sẽ được tổ chức với quy mô mở rộng tại diễn đàn game, fanpage, các giải đấu giao lưu bang hội, …

Võ Lâm Truyền Kỳ CTC có làm được như game thủ kỳ vọng?
Tuyệt Đỉnh Bang – sân chơi cộng đồng đầu tiên của VLTK CTC

Theo dự kiến lâu dài về việc phát triển cộng đồng, trong năm 2015, ban điều hành VLTK CTC sẽ đưa ra những kế hoạch cụ thể phù hợp với từng thời điểm. Các giải đấu, hoạt động offline, những hành trình đặc biệt dành cho game thủ cả nước,… sẽ lần lượt được thực hiện trong năm. Ban điều hành sẽ gặp gỡ chính thức và triển khai những nội dung trên vào đầu 2015.

Võ Lâm Truyền Kỳ CTC có làm được như game thủ kỳ vọng?
Người chơi VLTK CTC luôn mong một tựa game đậm chất võ lâm

Có thể nói, VLTK CTC được tái sinh chính bằng cái tình cái nghĩa trong lòng mỗi game thủ. Trong giấc mơ tái khởi Công Thành Chiến ấy, nhà phát hành chính là những người mở đường dẫn lối và game thủ là những người nung nóng ngọn lửa nhiệt huyết kia trên suốt chặng đường, cả hai phải luôn sát cánh cùng nhau để tìm hào quang cho VLTK Công Thành Chiến.

Trang chủ: http://ctc.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"