MOBI
Võ Lâm Truyền Kỳ đốt nóng cộng đồng với bản cập nhật tháng 3
12/03/2014 15:54:00

Ra mắt boss hoàng kim Kiếm Tiên Lý Bạch, mở tính năng dung luyện trang bị từ Văn Cương, trùng luyện trang bị Minh Phượng, nâng cấp kinh mạch là những hoạt động trong nổi bật trong phiên bản mứoi của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Dung luyện trang bị bằng Văn Cương

Được xem là “cây đinh” của bản bản cập nhật tháng 3 mang tên Luyện Thần Binh - Chiến Tiên Kiếm, tính năng Dung Luyện Trang Bị bằng vật phẩm Văn Cương đang được sự chờ đợi háo hức từ cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Chỉ một thao tác đơn giản, nhân vật đã có thể tự do chọn lựa thuộc tính trang bị phù hợp với hệ phái mà mình đang tu luyện. Hiệu quả hỗ trợ từ trang bị trong giao chiến đối đầu, tổ đội cũng từ đó mà gia tăng. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho các trang bị cấp Bạch Hổ trở lên.

Boss mới Kiếm Tiên Lý Bạch

Xuất hiện lần đầu tiên trong VLTK với danh hiệu Kiếm Tiên, boss Lý Bạch hứa hẹn sẽ là làn gió mới khuấy động toàn cõi võ lâm. Mang trên mình đạo bào tím, trắng uy nghiêm cùng thất kiếm hộ thân, với phong thái oai vệ, đĩnh đạc của một kiếm khách siêu phàm, Lý Bạch đã bộc lộ sức mạnh kinh người của một siêu boss. Chỉ xuất hiện trong mốc thời gian ngắn ngủi từ 20h30 đến 21h00 mỗi ngày tại bản đồ Long Môn, boss Kiếm Tiên Lý Bạch hứa hẹn mang đến cho người chơi các phần thưởng thú vị như: 200 triệu kinh nghiệm, Đồ Phổ Minh Phượng, trang bị Xích Lân, Tinh Thiết Khoáng, Mặt nạ Vương Giả,…

Trang sức mới, hỗ trợ mới

Ngoài 2 trang sức hiện có là Long Đảm và Cuồng Lan thì trong bản cập nhật tháng 3, VLTK sẽ cho ra mắt thêm 7 loại trang sức mới gồm: Thạch Phá, Hạ Phong, Vạn Tiên Bất Sâm, Vô Kiên Ngự Khí, Xuyên Y, Cận Vũ Bất Uy, Dặm Vũ Bất Uy. Những trang sức này thiên về các hỗ trợ như xác suất trọng kích, giảm trọng kích, hóa giải sát thương, bỏ qua phàn đòn,…sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhân vật.

Xung huyệt kinh mạch

Kinh mạch chính là xương sống của nhân vật, hệ thống này hỗ trợ nhật vật tinh thông khí huyết, mở ra một số hỗ trợ về kỹ năng võ học. Người hoàn thiện kinh mạch sẽ trở nên uy dũng và có sức mạnh vô biên. Trong bản cập nhật mới, người chơi sẽ có thêm cơ hội mở cảnh giới Đốc Mạch và Nhậm Mạch. Theo đó, nhân vật sẽ xung lên 6 kinh Âm Duy, Dương Duy, Âm Khiêu, Dương Khiêu, Đốc Mạch, Nhậm Mạch trong hệ thống.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không điểm qua cập nhật về cách tìm nguyên liệu mới Tinh Thiết Khoáng và Tinh Tinh Khoáng thông qua hoạt động Truy Tìm Lý Bạch. Đây là 2 vật phẩm đóng vai trò qua trọng trong tính năng dung luyện trang bị từ Văn Cương. Ngoài ra, hoạt động nhận thưởng diễn ra trong vòng 3 ngày (từ 15/3 đến 17/3/2014) sẽ đem đến cho nhân vật một số lượng lớn nguyên liệu cần thiết cho xung mạch là Chân Nguyên Đan và Hộ Mạch Đơn.

Trang chủ: http://volam.zing.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"