Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Thời gian gần đây, thông tin ấn phẩm mới được chuyển thể từ film Võ Thần Triệu Tử Long đã đến Việt Nam đã tạo nên làn sóng thu hút sự quan tâm lối chơi phá cách loại bỏ đi tư duy cũ Auto của dòng game ARPG tại thị trường game Việt.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Bên cạnh những tính năng quen thuộc vốn có của RPG – Turn Base, Võ Thần Triệu Tử Long còn mang thêm những tính năng khác biệt có một không hai so với những tựa game khác.

Lối chơi chiến thuật hại não

Trong thời gian, các webgame online theo lối chơi cày kéo phổ biến khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Chỉ việc mở máy rồi auto là có thể chơi được game. Nhưng với thể loại nhập vai chiến thuật, người chơi sẽ phải ‘cân não’ sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất với kỹ năng của dùng tướng cũng như chiến lược của toàn đội.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Để có thể miễu sát đối phương, không phải đội hình nhiều “khủng” là có thể chiến thắng, người chơi còn phải vận dụng sự khắc chế của trận binh. Từ đó, dựa vào đội hình kẻ địch mà thay đổi chiến thuật thường xuyên giống như câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Vượt Ải Săn Tướng

Dũng tướng hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc xây dựng trận binh, sở hữu càng nhiều tướng người chơi càng dễ kiến tạo nên nhiều trận binh với chiến thuật đa dạng khác nhau.

Ngoài ra, để hạn chế bớt việc phụ thụộc vào “cào thẻ” chỉ ngồi quay tướng liên tục nhằm tìm kiếm những vị tướng mạnh, người chơi cày cuốc chỉ cần vượt ải thì người chơi sẽ có một bộ sưu tập “tướng khủng” lên tới hàng trăm tướng, theo sát người chơi trong những cuộc chiến sau này không kém cạnh gì hàng VIP. Càng sở hữu được nhiều danh tướng, đội hình trận binh càng vững mạnh.

Hệ thống tướng trong Võ Thần Triệu Tử Long được sắp xếp theo vị trí: tướng công, phòng thủ, phụ trợ, khắc chế…Do đó người chơi phải sắp xếp hợp lý để có thể phát huy hết thuộc tính của trận binh.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Tranh tài Xạ tiễn

Tính năng giải trí hiếm thấy ở các dòng webgame hiện nay, không phải chỉ cần ra ngoài cày kéo để có thể thêm điểm kinh nghiệm, tăng lực chiến…Chỉ cần đạt được mốc level, người chơi có thêm tiến vào Tiễn Môn để tham gia tài xạ tiễn. Chỉ cần một chút tính toán về tọa độ, lực bắn thì người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng tại Tiễn Môn.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Ải Viễn Chinh – Những trận chiến khó khăn

Ải viễn chinh là hệ thống vụ bản đặc sắc trong game, khi đặt chân đến một vùng đất mới sẽ xuất hiện những trận chiến khó khăn. Nhưng thông qua đó người chơi sẽ nhận được rất nhiều tài phú để nâng cấp lực chiến hùng mạnh. Hệ thống vượt ải đến hàng trăm phụ bản chính và phụ.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Bên cạnh những tính năng độc đáo này, Võ Thần Triệu Tử Long còn rất nhiều hoạt động phong phú làm hài lòng người chơi.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Fanpage: www.facebook.com/vothanttl.123game.vn
Trang Chủ: http://vothanttl.123game.vn/teaser/

+
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.