Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Thời gian gần đây, thông tin ấn phẩm mới được chuyển thể từ film Võ Thần Triệu Tử Long đã đến Việt Nam đã tạo nên làn sóng thu hút sự quan tâm lối chơi phá cách loại bỏ đi tư duy cũ Auto của dòng game ARPG tại thị trường game Việt.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Bên cạnh những tính năng quen thuộc vốn có của RPG – Turn Base, Võ Thần Triệu Tử Long còn mang thêm những tính năng khác biệt có một không hai so với những tựa game khác.

Lối chơi chiến thuật hại não

Trong thời gian, các webgame online theo lối chơi cày kéo phổ biến khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Chỉ việc mở máy rồi auto là có thể chơi được game. Nhưng với thể loại nhập vai chiến thuật, người chơi sẽ phải ‘cân não’ sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất với kỹ năng của dùng tướng cũng như chiến lược của toàn đội.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Để có thể miễu sát đối phương, không phải đội hình nhiều “khủng” là có thể chiến thắng, người chơi còn phải vận dụng sự khắc chế của trận binh. Từ đó, dựa vào đội hình kẻ địch mà thay đổi chiến thuật thường xuyên giống như câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Vượt Ải Săn Tướng

Dũng tướng hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc xây dựng trận binh, sở hữu càng nhiều tướng người chơi càng dễ kiến tạo nên nhiều trận binh với chiến thuật đa dạng khác nhau.

Ngoài ra, để hạn chế bớt việc phụ thụộc vào “cào thẻ” chỉ ngồi quay tướng liên tục nhằm tìm kiếm những vị tướng mạnh, người chơi cày cuốc chỉ cần vượt ải thì người chơi sẽ có một bộ sưu tập “tướng khủng” lên tới hàng trăm tướng, theo sát người chơi trong những cuộc chiến sau này không kém cạnh gì hàng VIP. Càng sở hữu được nhiều danh tướng, đội hình trận binh càng vững mạnh.

Hệ thống tướng trong Võ Thần Triệu Tử Long được sắp xếp theo vị trí: tướng công, phòng thủ, phụ trợ, khắc chế…Do đó người chơi phải sắp xếp hợp lý để có thể phát huy hết thuộc tính của trận binh.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Tranh tài Xạ tiễn

Tính năng giải trí hiếm thấy ở các dòng webgame hiện nay, không phải chỉ cần ra ngoài cày kéo để có thể thêm điểm kinh nghiệm, tăng lực chiến…Chỉ cần đạt được mốc level, người chơi có thêm tiến vào Tiễn Môn để tham gia tài xạ tiễn. Chỉ cần một chút tính toán về tọa độ, lực bắn thì người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng tại Tiễn Môn.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Ải Viễn Chinh – Những trận chiến khó khăn

Ải viễn chinh là hệ thống vụ bản đặc sắc trong game, khi đặt chân đến một vùng đất mới sẽ xuất hiện những trận chiến khó khăn. Nhưng thông qua đó người chơi sẽ nhận được rất nhiều tài phú để nâng cấp lực chiến hùng mạnh. Hệ thống vượt ải đến hàng trăm phụ bản chính và phụ.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Bên cạnh những tính năng độc đáo này, Võ Thần Triệu Tử Long còn rất nhiều hoạt động phong phú làm hài lòng người chơi.

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Võ Thần Triệu Tử Long tựa game khác biệt nên 'chơi ngay' trong tháng 8

Fanpage: www.facebook.com/vothanttl.123game.vn
Trang Chủ: http://vothanttl.123game.vn/teaser/

+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.