MOBI
VTC phát hành game mới Tantra 2

Điều đáng tiếc là MMORPG 3D Tantra 2 chỉ mới được NPH VTC Online cho ra mắt tại Indonesia.Tantra 2 thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty CCjoy - Trung Quốc. Trò chơi khai thác nội dụng về thần thoại Phật Giáo cổ xưa của Ấn Độ, xây dựng nên thế giới vô cùng đầy vẻ bí ấn và lôi cuốn. Người chơi sẽ được phiêu du và khám phá đại lục Tantra, tìm hiểu những câu chuyện về nhiều vị thánh thần cũng như tìm loại sự hòa bình cho mảnh đất hỗn loạn này.

http://picture.dzogame.vn/Img/tantra7_pp_296.jpg

Sản phẩm này được đội ngũ phát triển tập trung tâm huyết trong vòng 3 năm nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới tay game thủ. Theo đó đồ họa của game khá đẹp và màu sắc, sử dụng hình thức full 3D và camera có thể tự do quay góc 360 độ, hơn nữa cho dù được đặt ở góc xa hay gần thì họa tiết của nhân vật hay các công trình kiến trúc vẫn rất rõ nét.

Được biết chức nghiệp trong game gồm 4 lớp chính là Pháp Sư với trí tuệ ưu việt thuộc Garuda tộc, Quyền Sư với khả năng hành di thi dược thuộc Gandharva tộc, Chiến Sĩ vô song thiện chiến thuộc Long tộc và Ám Sát Giả xuất thần nhập quỷ thuộc Ashura tộc.

http://picture.dzogame.vn/Img/tantra5_pp_385.jpg

Trong khi hệ thống gameplay của tựa game này đề cao tính năng PVP với rất nhiều hình thức và quy mô khác nhau như chiến trường Chủ Thần, phe cánh đối kháng… kết hợp với hệ thống chiến đấu mượt mà, hiệu ứng kỹ năng được thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ làm thỏa mãn cả những người chơi khó tính. Bên cạnh đó trò chơi còn chú trọng vào hệ thống pet với vai trò của 1 trợ thủ đắc lực và 1 người bạn đường tâm giao.

Trang chủ: http://to.vtconline.co.id

http://picture.dzogame.vn/Img/tantra6_pp_344.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/tantra4_pp_484.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/tantra3_pp_846.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/tantra2_pp_847.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/tantra1_pp_093.jpg

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"